FLC Thanh Hóa 2-2 SLNA: Quả phạt đền phá hỏng trận đấu

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:48 ngày 08/05/2016

VTV.vn - Bàn thắng cân bằng tỷ số của chủ nhà FLC Thanh Hóa đến từ một quyết định thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài chính, khiến SLNA mất điểm oan uổng.

Đúng với dự đoán, trận derby vùng Bắc Trung Bộ giữa FLC Thanh HóaSLNA đã diễn ra quyết liệt và sôi nổi ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, cả 4 bàn thắng đều đến từ những tình huống cố định.

Vòng 9 V.League: HAGL thảm bại, Thanh Hóa gỡ hòa gây tranh cãi Vòng 9 V.League: HAGL thảm bại, Thanh Hóa gỡ hòa gây tranh cãi

VTV.vn - Trận derby Bắc Trung Bộ giữa FLC Thanh Hóa và SLNA đã diễn ra hết sức máu lửa và được kết thúc bằng một tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi từ trọng tài.

Trong đó, SLNA vượt lên dẫn trước 2-0 sau những tình huống cố định xuất phát từ Văn Vinh. Còn FLC Thanh Hóa rút ngắn tỷ số 1-2 ở phút 62 sau cú sút phạt trực tiếp đẹp mắt của Hoàng Thịnh, trước khi có được bàn gỡ hòa 2-2 ở cuối trận sau tình huống sút phạt đền thành công của Omar. Đáng chú ý, đây là quyết định gây tranh cãi của trọng tài chính Hà Anh Chiến khi Omar bị phạm lỗi bên ngoài vòng cấm địa khá rõ ràng..


​Tình huống Đình Hoàng phạm lỗi với Omar ở bên ngoài vòng cấm

Tình huống Đình Hoàng phạm lỗi với Omar ở bên ngoài vòng cấm

Với kết quả hòa 2-2 trên sân Thanh Hóa, đội khách SLNA là những người tiếc nuối hơn khi họ không thể bảo toàn lợi thế dẫn trước 2 bàn, cũng như mất điểm vì quyết định gây tranh cãi của trọng tài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!