Gây địa chấn trước U19 Hàn Quốc, U21 HAGL bảo vệ thành công ngôi vương

Thể thao VTV NewsCập nhật 20:36 ngày 29/11/2015

VTV.vn - Công Phượng cùng các đồng đội tại U21 HAGL đã mang lại niềm khôn xiết cho NHM bằng chiến thắng bất ngờ 2-0 trước U19 Hàn Quốc để lần thứ 2 đăng quang ngôi vô địch.

Bước vào trận chung kết, U21 HAGL đặt quyết tâm phải thắng rất cao để bảo vệ thành công ngôi vô địch. Sau trận ra quân tại giải để thua trước chính U19 Hàn Quốc, đội bóng phố núi đã thay đổi rất nhiều từ diện mạo tới sức mạnh và lối chơi.

Vẫn là cách đá nhuần nhuyễn, kiểm soát bóng nhiều dựa trên kỹ thuật rất tốt của các cá nhân, nhưng các pha phối hợp của U21 HAGL giờ đã đa dạng hơn rất nhiều. Xen kẽ vào đó là những đường chuyền dài hợp lý và các đường chuyền hướng lên phía trước nhiều hơn hẳn hay cách họ tận dụng cơ hội từ chấm đá phạt cũng rất khác.

Với phong độ cải thiện qua từng trận đấu, Công Phượng cùng các đồng đội sẽ có cơ hội rửa hận trận thua tối thiểu ở ngày khai mạc trước đội bóng Đông Á. Ở trận đấu đó, dù tạo ra không ít cơ hội nguy hiểm về khung thành của thủ môn Song Bum Keun song HAGL đã không thể xuyên thủng hàng phòng ngự cao lớn và vững chắc của U19 Hàn Quốc – lứa cầu thủ sẽ đại diện nước chủ nhà dự giải U20 thế giới 2017.

Đội hình dự kiến:

U21 HAGL: Văn Tiến; Văn Thanh, Đông Triều, Thắng Toàn, Đức Lương, Thanh Tùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng.

U19 Hàn Quốc: Song Bumkeun, Lee Youhyeon, Woo Chanyang, Kim Minho, Kim Seokjin, Park Hanbin, Kang

Trận chung kết giữa U21 HAGL và U19 Hàn Quốc sẽ được diễn ra lúc 18h00 hôm nay (29/11) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Báo điện tử VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này.

  • Ghi bàn

    • Thẻ phạt

    • Thay người

    • Penalty