Gãy xương quai xanh, Công Phượng phải ở lại Qatar để chữa trị

Ban Thể thao VTVCập nhật 08:45 ngày 21/01/2016

VTV.vn - Trong trận thua UAE, U23 Việt Nam còn nhận tổn thất rất lớn khi Công Phượng đã dính chấn thương nghiêm trọng trong một tình huống va chạm cuối trận,

Trong trận đấu với U23 UAE, ĐT U23 Việt Nam dù rất nỗ lực nhưng vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 2-3. Sự cố gắng của các cầu thủ trẻ là rất đáng ghi nhận, trong đó đặc biệt phải kể đến Công Phượng.

Tiền đạo số 10 của U23 Việt Nam đã thi đấu năng nổ trong cả trận, thể lực suy giảm và pha va chạm rất mạnh với cầu thủ đối phương ở những phút bù giờ hiệp 2 đã khiến Công Phượng bị chấn thương khá nặng.


Công Phượng gặp chấn thương ở cuối trận

Công Phượng gặp chấn thương ở cuối trận

Trọng tài cho dừng trận đấu và ngay lập tức, Công Phượng được đưa lên xe chuyên dụng rời sân và tới thẳng bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương. Theo thông tin từ phóng viên VTV tại Qatar, Công Phượng đã bị gãy xương quai xanh và có thể sẽ phải ở lại Qatar điều trị chấn thương mà không thể về nước cùng đội trong hôm nay.

Chấn thương nặng này càng khiến cho ngày sinh nhật thứ 21 của Công Phượng trở nên thiếu trọn vẹn, trước đó dù thi đấu nỗ lực và đóng góp 1 bàn thắng từ chấm phạt đền, nhưng Phượng và các đồng đội ở ĐT U23 Việt Nam vẫn không thoát khỏi 3 trận thua liên tiếp tại VCK U.23 châu Á 2016 và phải chia tay giải đấu với vị trí cuối bảng D.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.