Gia đình Anh Khoa: Hãy cho Quế Ngọc Hải có cơ hội sửa sai

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:55 ngày 22/09/2015

VTV.vn - Pha vào bóng quyết liệt của Quế Ngọc Hải đã khiến cầu thủ này phải nhận án phạt tới 6 tháng còn Anh Khoa cũng phải đối mặt với nguy cơ mất cả sự nghiệp.

Những ngày qua đối với Anh Khoa dài tựa vài năm. Chẩn đoán về chấn thương quá nặng có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp khiến cầu thủ của SHB Đà Nẵng không khỏi lo lắng.

Ám ảnh về pha va chạm và những cơn đau cũng đã phần nào nguôi ngoai, nhất là khi Anh Khoa liên tục nhận được những lời động viên, thăm hỏi từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí Quế Ngọc Hải cũng đã bay vào Đà Nẵng để xin lỗi.

Anh Khoa mở lời tha thứ cho Quế Ngọc Hải: "Tất nhiên cầu thủ nào cũng không muốn kết thúc sự nghiệp ở độ tuổi trẻ như thế này. Em sẽ cố gắng sớm quay trở lại. Chuyện gì xảy ra thì cũng đã qua, để cho người ta có cơ hội được sửa sai".

Trong khi đó, bố của Anh Khoa cũng hy vọng sẽ không có những pha bóng triệt hạ như vậy trong bóng đá nữa: "Nó chỉ xảy ra trong tích tắc một vài giây chứ không phải là sắp đặt trước. Nói chung cũng phải dung thứ cho nó (Quế Ngọc Hải). Bóng đá thì ai cũng nhiệt và cũng muốn thắng nhưng chiến thắng làm thế nào cho nó đẹp nó hay chứ không phải triệt hạ đối thủ để giành chiến thắng".

Chấp nhận nghiệp quần đùi áo số là chấp nhận chấn thương, nhưng có lẽ Anh Khoa cũng không thể ngờ rằng 1 pha va chạm có thể sẽ khiến anh phải rời xa sân cỏ mãi mãi. Năm 2016 là thời điểm Anh Khoa sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng, không biết phía trước tương lai của anh sẽ ra sao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.