HLV Hữu Thắng giải thích khó hiểu việc Anh Đức, Tấn Tài bị loại

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:47 ngày 17/03/2016

VTV.vn - Sau trận đá tập với Hà Nội T&T, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ về lý do không triệu tập Tấn Tài và Anh Đức dù trước đó 2 cầu thủ này có tên trong bản danh sách ban đầu.

Tấn Tài dù đã tuyên bố giã từ ĐT Việt Nam nhưng vẫn khao khát cống hiến và vẫn giữ được vị trí chủ chốt trong màu áo B. Bình Dương. Trong khi đó, Quả bóng Vàng Việt Nam 2015 Anh Đức rõ ràng là cái tên xứng đáng để được gọi lên tuyển. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng lại cho rằng 2 cầu thủ này đang không có được phong độ tốt.

Chắc chắn đây là một lý do không làm thỏa mãn trí tò mò của khán giả - những người theo dõi bóng đá Việt Nam và chứng kiến màn trình diễn chói sáng của Anh Đức suốt 1 năm qua.

HLV Hữu Thắng giải thích thêm: “Anh Đức có nói với tôi rằng anh ấy có một vấn đề về gia đình. Tôi nghĩ, mọi thành viên lên đội tuyển phải có khát khao nhất chứ không được vướng bận bất kì chuyện gì”.

Câu trả lời này của HLV Hữu Thắng càng khiến cánh phóng viên cảm thấy mơ hồ về lý do thực sự không gọi Anh Đức và Tấn Tài lên tuyển. Do đó, câu trả lời trực tiếp từ hai cầu thủ này có lẽ sẽ là giải pháp hợp lý nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!