HLV Hữu Thắng tới Hàng Đẫy "ngó giò" tuyển thủ ĐT Việt Nam

H.MCập nhật 19:53 ngày 27/02/2016

HLV Nguyễn Hữu Thắng trên khán đài sân Hàng Đẫy

VTV.vn - Dù tới tháng 3, hợp đồng của HLV Hữu Thắng với VFF mới chính thức được ký kết, tuy nhiên, ngay từ lúc này, dường như cựu danh thủ SLNA đã vào việc.

Khán đài sân Hàng Đẫy trong trận Hà Nội T&T – Than Quảng Ninh có một vị khán giả đặc biệt, đó là HLV Nguyễn Hữu Thắng. Đây được coi là động thái “xem giò” các cầu thủ của “thuyền trưởng” tương lai ĐTQG Việt Nam.

Dù chưa xong thủ tục ký hợp đồng với VFF để chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam, tuy nhiên, HLV Hữu Thắng cũng đã có những động tác đầu tiên nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ mới của mình. Cách đây ít ngày, vị chiến lược gia xứ Nghệ cũng đã tới sân Gò Đậu để dự khán trận đấu ở vòng loại AFC Champions League 2016 giữa B. Bình Dương và Giang Tô Suning.

Chiều 27/2, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục bị bắt gặp có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội T&T – Than Quảng Ninh. Đây được coi là động thái “xem giò” các cầu thủ Việt Nam bởi lẽ cả Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh đều có những cầu thủ chất lượng như: Minh Tuấn, Thành Lương, Văn Quyết, Mạc Hồng Quân, Duy Mạnh…

Được biết, đến đầu tháng 3, hợp đồng giữa VFF và HLV Hữu Thắng sẽ chính thức được thông qua để cựu danh thủ SLNA có thể tập trung cho nhiệm vụ dẫn dắt ĐTQG Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2016 được tổ chức vào cuối năm.