HLV Mai Đức Chung vui mừng với chức vô địch V.League đầu tiên

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:01 ngày 14/09/2015

VTV.vn - Dù đã làm HLV suốt 12 năm nhưng danh hiệu V.League 2015 cùng CLB Bình Dương mới là lần vô địch đầu tiên của HLV kỳ cựu Mai Đức Chung.

Trong suốt 12 năm theo nghiệp cầm quân đã qua, HLV Mai Đức Chung khó có thể nhớ nổi ông đã bao nhiêu lần cùng học trò và các cộng sự ra sân thi đấu. Nhưng năm nay, trong vai trò mới là Giám đốc kỹ thuật ở Becamex Bình Dương, ông lại có được một dấu mốc hoàn toàn khác biệt khi lần đầu tiên chạm được tới chức vô địch V.League 2015.

Ông Mai Đức Chung cho biết: "Tôi rất sung sướng và hạnh phúc khi Bình Dương vô địch. Tôi cũng rất cảm ơn lãnh đạo của tỉnh, cũng như công ty, CLB và toàn thể tập thể anh em trong đội đã nỗ lực hết sức mình thi đấu và có được thành tích như hôm nay".

Dù ngồi trên ghế Giám đốc kỹ thuật, nhưng thực chất, ông Mai Đức Chung nắm vai trò HLV trưởng thay cho ông Lê Thụy Hải ở giữa mùa bóng này. Với BLĐ Becamex Bình Dương, đây chính là quyết định chính xác để đưa đội bóng đến với thành công.

TGĐ Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương Cao Văn Chóng dành những lời có cánh cho cựu HLV của ĐT nữ Việt Nam: “Anh Chung hiểu rất rõ từng cầu thủ của Bình Dương, do đó rút ngắn thời gian hòa nhập, làm quen với đội bóng. Bên cạnh đó, anh Chung được giới chuyên môn đánh giá là một trong những HLV có chuyên môn hàng đầu hiện nay. Đến thời điểm này, có thể khẳng định tất cả những quyết định của anh Chung đều được BHL và các cầu thủ ủng hộ tuyệt đối".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!