HLV Miura công bố 18 cầu thủ tập trung ĐTQG

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:10 ngày 30/04/2015

VTV.vn - Ngày 29/4, HLV Miura đã công bố danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018.

Những cầu thủ từng thi đấu ấn tượng tại AFF Cup 2014 như Nguyên Mạnh, Tiến Thành, Thành Lương, Văn Quyết hay Công Vinh vấn tiếp tục được HLV Miura triệu tập trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Ngoài ra, ông thầy người Nhật Bản còn bổ sung thêm một số cái tên đã từng góp mặt trong màu áo đội tuyển quốc gia trước đây như Chí Công, Michael Nguyễn, Hoàng Quãng và Vĩnh Lợi. Bên cạnh đó, cơ hội liên tuyển lần đầu tiên cũng được mở ra cho hai cầu thủ đã thi đấu tương đối tốt trong giai đoạn qua của V.League - thủ môn Văn Hưng (SHB Đà Nẵng) và tiền vệ Quốc Hưng (Hải Phòng).

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 5/5 tới đây. Sau hơn hai tuần tập luyện, thầy trò HLV Miura sẽ lên đường sang Bangkok vào ngày 21/5, trước khi có cuộc chạm trán với đội tuyển chủ nhà Thái Lan vào ngày 24/5 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!