HLV Nguyễn Hữu Thắng không hài lòng với lối chơi của ĐT Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:41 ngày 26/05/2016

VTV.vn - HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đưa ra những nhận xét về trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và U21 Việt Nam, trong đó ông khẳng định không hài lòng về lối chơi của ĐT Việt Nam.

Trận đấu tập giữa ĐT Việt NamU21 Việt Nam diễn ra tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Mới tập luyện với nhau trong 2 ngày, các cầu thủ của ĐT Việt Nam chưa có được sự kết hợp ăn ý trên sân, trong khi các cầu thủ "đàn em" của U21 lại thể hiện sự tự tin. Trận đấu đã khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "Nói chung, tinh thần của trận đấu rất tốt. Dư âm của các trận đấu tại V.League vẫn ảnh hưởng tới thể lực, sức khỏe và độ nhanh nhạy của các cầu thủ. Tôi không hài lòng lắm với trận đấu. Kết quả không phải điều đáng nói, mà vấn đề là ở cách chơi của ĐT Việt Nam".

Mặc dù vậy, HLV Nguyễn Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn đều muốn có những thử nghiệm để tìm ra bộ khung hoàn hảo cho đội hình của ĐT Việt Nam cũng như U21 Việt Nam cho những giải đấu quan trọng sắp tới. Vì thế, trong trận đấu này, cả hai HLV đều tạo cơ hội cho tất cả các tuyển thủ.

ĐT Việt Nam bị “đàn em” U21 cầm chân trong trận đá tập ĐT Việt Nam bị “đàn em” U21 cầm chân trong trận đá tập

VTV.vn - Các học trò của HLV Hữu Thắng đã không tận dụng được những cơ hội và chấp nhận bị ĐT U21 Việt Nam cầm hòa không bàn thắng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.