HLV U19 Việt Nam tiếc vì không thể triệu tập Phan Thanh Hậu

Theo VPFCập nhật 14:53 ngày 17/07/2015

Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã không thể góp mặt ở ĐT U19 Việt Nam do phải làm nhiệm vụ tại HAGL

VTV.vn - HLV trưởng U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cảm thấy không hài lòng bởi nhiều cái tên được đánh giá cao nhưng lại không thể có mặt trong đợt tập trung lần này.

Ban huấn luyện U19 Việt Nam cho biết, ban đầu họ dự định tập trung tới 40 cầu thủ cho 2 chiến dịch là giải vô địch U19 Đông Nam Á 2015 và vòng loại U19 châu Á 2016, nhưng do nhiều người đang phải thi đấu ở V.League và hạng Nhất nên danh sách được điều chỉnh và đến sát ngày tập trung mới có thể công bố.

Theo đó, nhiều cái tên được gọi tập trung nhưng chưa thể có mặt do phải phục vụ đơn vị chủ quản như tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL) hay tiền đạo Nguyễn Quang Hải (Hà Nội)…

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi hơi tiếc khi nhiều cầu thủ đang có phong độ rất tốt nhưng không lên tập trung lần này, đặc biệt là Thanh Hậu. Những người đang thi đấu trong đội hình chính của Hà Nội, CAND hay Bình Phước không có mặt thì có thể hiểu, nhưng Thanh Hậu hầu như chỉ dự bị cho HAGL mà vẫn không lên tập trung thì hơi tiếc. Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng quyết định của các CLB chủ quản".

Cũng theo HLV Hoàng Anh Tuấn thì trong tuần lễ đầu tập trung, ông và ban huấn luyện đang nâng thể lực cho các cầu thủ và tuần sau mới bắt đầu vào các bài tập kỹ, chiến thuật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.