HLV U21 HAGL tuyên bố sẽ gây bất ngờ trước U19 Hàn Quốc

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:27 ngày 19/11/2015

VTV.vn - Trong vai trò của đội bảo vệ ngôi vô địch, U21 HAGL đang rất tự tin hướng tới trận đấu ra quân gặp U19 Hàn Quốc trong hành trình tại giải U21 Quốc tế 2015.

Để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế năm nay, U21 HAGL đã hội quân tập luyện tại trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng từ ngày 20/10. Sau đó, toàn đội di chuyển xuống TP.HCM tối 17/11 và chiều qua (18/11), các cầu thủ U21 Hoàng Anh Gia Lai đã lập tức đến sân Thống Nhất tập luyện. Buổi tập này diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ để làm quen sân cũng như hoàn thiện các kế hoạch đã vạch ra trước đó.

"Chúng tôi là đội đã vô địch, năm nay có những đối tượng tương đối tối và họ cũng có sự chuẩn bị tốt nên tôi đã có một kế hoạch chuẩn bị cho đội sẵn sàng để tham gia giải đấu này. Mục tiêu chúng tôi là cố gắng bảo vệ mùa bóng trước là vô địch" - HLV Nguyễn Quốc Tuấn tự tin tuyên bố.

Nhà ĐKVĐ giải U21 Quốc tế sẽ khởi đầu hành trình bảo vệ chức vô địch bằng cuộc đối đầu với U19 Hàn Quốc ở ngày khai mạc và thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã sẵn sàng đón đợi giờ bóng lăn.

HLV HAGL chia sẻ: "Trận đấu đầu tiên gặp Hàn Quốc là một đội bóng mạnh và người ta có một đẳng cấp nhất định. Tôi sẽ cố gắng tập trung toàn bộ lực lượng để thi đấu với Hàn Quốc".

Trước giờ khai cuộc, HLV Nguyễn Quốc Tuấn có thể yên tâm về lực lượng, khi Xuân Trường và Hồng Duy đã kịp bình phục chấn thương. Với lực lượng mạnh nhất, U21 Hoàng Anh Gia Lai hoàn toàn có cơ sở để tự tin bảo vệ ngôi vô địch giải U21 Quốc tế năm nay.

Trận đấu giữa U21 HAGL và U19 Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/11 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Báo điện tử VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này.

VTV tường thuật trực tiếp giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 VTV tường thuật trực tiếp giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015

VTV.vn - Để phục vụ nhu cầu thưởng thức thể thao của khán giả cả nước, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu của Giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.