HLV Wenger thất vọng nhắn "tìm trẻ lạc" sau màn thảm bại ở Munich

H.M (dịch)Cập nhật 07:08 ngày 05/11/2015

Thất vọng là cảm xúc của HLV Arsene Wenger sau khi chứng kiến 90 phút tại Allianz Arena.

VTV.vn - Không nhận ra đội bóng của mình là những gì mà HLV Arsene Wenger nói về Arsenal sau khi phải chứng kiến trận thua 1-5 của các học trò trên sân Bayern Munich.

Từng thắng ở trận lượt đi trên sân Emirates, tuy nhiên, tại Allianz Arena, Arsenal vừa phải trải qua 90 phút ác mộng. Olivier là người ghi bàn thắng duy nhất cho The Gunners ở trận này tuy nhiên nó chỉ mang ý nghĩa danh dự khi bên kia chiến tuyến, đối thủ có tới 5 pha lập công trên bảng tỷ số.

Thất bại này đồng nghĩa với việc khả năng Arsenal bị loại khỏi Champions League 2015/16 đang là rất cao. Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger không khỏi tỏ ra thất vọng. Ông chia sẻ: “Đẳng cấp của Bayern Munich là không phải bàn cãi, tuy nhiên, Arsenal đã để mọi thứ trôi đi quá dễ dàng. Chúng tôi đã phòng ngự cực kỳ dở tệ - không phải chỉ ở khía cạnh tốc độ”.

“Hàng phòng ngự quá tệ, tôi không nhận ra đội bóng của mình nữa”, vị chiến lược gia người Pháp cho biết thêm.

Mặc dù cơ hội đi tiếp đang rất ít, thế nhưng, Ngài Giáo sư vẫn tin rằng Arsenal có thể vượt qua ải khó này – “Vẫn còn cơ hội để Arsenal đi tiếp. Đó rõ ràng là một cơ hội mong manh nhưng mọi thứ vẫn chưa được định đoạt”, ông Wenger kết lại.