Huyền thoại Brazil úp mở việc trở lại Real giúp sức Zidane

H.M (dịch)Cập nhật 17:23 ngày 13/01/2016

Carlos úp mở khả năng trở về giúp sức cho Zidane trên cương vị HLV Real Madrid.

VTV.vn - Hậu vệ huyền thoại Roberto Carlos cho hay anh đang cân nhắc việc trở lại Real Madrid để giúp sức Zidane. Bên cạnh đó, anh cũng tự tin rằng mình sẽ “dụ dỗ” được Neymar.

Roberto Carlos hiện đang vừa là cầu thủ, vừa là HLV cho CLB Ấn độ - Delhi Dynamos. Trước đó, anh từng có 500 lần ra sân cho Kền kền trắng từ năm 1996 đến 2007.

Cựu ngôi sao Los Blancos và ĐTQG Brazil chia sẻ: “Tôi đã có một buổi gặp với Real Madrid để bàn về tương lai của tôi tại CLB. Sớm thôi, tôi sẽ biết mình có thể hợp tác với Zidane hay không".

Nói về tân HLV của Real Madrid, Roberto Carlos thể hiện sự đồng tình với lựa chọn của Florentino Perez. “Zidane là lãnh đạo trong phòng thay đồ. Cá tính của anh ta sẽ giúp anh ta thành công. Một HLV phải trở thành bạn của các cầu thủ và Benitez đã gặp rắc rối với việc tìm ra tiếng nói chung trong phòng thay đồ”, Roberto Carlos cho biết.

Bên cạnh đó, Carlos cũng úp mở về khả năng sẽ lôi kéo được cầu thủ xuất sắc nhất Brazil – Neymar, về với sân Bernabeu. Cựu ngôi sao Real Madrid nói: “Tôi có thể đưa Neymar về Real Madrid. Cậu ấy còn rất trẻ. Mùa giải tới, tôi tin cậu ấy sẽ giành được thành tích cao hơn ở Ballon d’Or”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.