Jurgen Klopp lên kế hoạch ăn mừng bàn thắng vào lưới Dortmund

H.M (dịch)Cập nhật 14:00 ngày 07/04/2016

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp rất muốn "chiêu đãi" CĐV Dortmund màn ăn mừng vốn đã trở thành thương hiệu của ông. Tuy nhiên, lần này, ông phải chọn đứng về phía Liverpool.

Cuộc đọ sức tại nước Đức tối nay có thể sẽ khiến những CĐV nước Đức đau lòng, chứ không phải thỏa thích. Klopp thường mang tới cho sân cỏ Bundesliga những màn ăn mừng cuồng nhiệt trong suốt 7 năm huy hoàng và giờ đây, ông lại đang ấp ủ được làm điều ấy một lần nữa. Chỉ có điều, Klopp muốn ăn mừng khi Liverpool ghi bàn - chứ không phải đội bóng cũ Dortmund.


Một biểu ngữ được treo gần khu vực SVĐ Signal Iduna Park để chào mừng Jurgen Klopp trở lại.

Một biểu ngữ được treo gần khu vực SVĐ Signal Iduna Park để chào mừng Jurgen Klopp trở lại.

"Dĩ nhiên, tôi sẽ ăn mừng, tôi sẽ làm điều đó khi tôi trở lại Mainz với Dortmund - và tôi đã ở đó 18 năm. Nếu, sau 7 năm, Dortmund vẫn chưa hiểu rõ về tôi thì tôi sẽ lại ăn mừng khi đội bóng của mình ghi bàn", Jurgen Klopp nói - "Nếu bàn thắng được ghi ở những phút đầu, có thể tôi sẽ không chạy dọc đường biên. Nhưng nếu nó có tính quyết định, vào đúng thời điểm, cảm xúc sẽ tự tuôn trào".

"Đó không phải là thứ tôi có thể lên kế hoạch nhưng khi tôi tới đó không có nghĩa là tôi không thể ăn mừng bàn thắng. Ở Mainz, mọi người biết điều đó. Chúng tôi đã có một màn ăn mừng lớn khi tôi rời đi, nó chính là lời cảm ơn và khi tôi quay lại đó, mọi người đều trông chờ thứ tương tự xảy ra.

"Tôi đã cống hiến mọi thứ cho Mainz, tôi đã cống hiến mọi thứ cho Dortmund và giờ tôi sẽ làm mọi thứ vì Liverpool - không gì khác. Cha tôi yêu quý tôi nhưng khi chúng tôi ở hai phe đối nghịch nhau ông ấy luôn muốn đánh bại tôi. Tôi cần 15 năm để đánh bại ông ấy lần đầu tiên tuy nhiên đó không phải vấn đề của ông ấy và mối quan hệ của chúng tôi vẫn luôn tốt. Bóng đá cũng chỉ là trò chơi, thậm chí người ta không phải lúc nào cũng để ý tới nó", Jurgen Klopp cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.