Lễ trao giải Fair Play 2014: Tôn vinh bóng đá đẹp

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:00 ngày 29/01/2015

Tối qua (28/1), tại GEM Center, Gala Fair Play sẽ mang thông điệp của bóng đá cao thượng đến người hâm mộ và qua đó xác định những danh hiệu Fair Play 2014.

Năm nay, Hội đồng thẩm định giải Fair Play 2014 đã thống nhất đưa vào 5 đề cử để 130 nhà điều hành bóng đá, các nhà chuyên môn, HLV, giám sát, trọng tài và báo chí bình chọn. 5 đề cử gồm đội tuyển U19 Việt Nam, tiền vệ Phạm Thành Lương, Hội cổ động viên VFS, HLV Phạm Minh Đức và CĐV Cần Thơ.

Chung cuộc, đội tuyển U19 Việt Nam đã đăng quang giải Fair Play 2014 với số điểm 438. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chiến thắng thuộc về đội tuyển U19 - một tập thể thi đấu với lối chơi đẹp.

Ngoài việc tôn vinh những hành động fair-play trong năm vừa qua, BTC cũng trao danh hiệu "Vinh danh Fair Play" cho ông Trần Anh Tú - Chủ tịch LĐBĐ TP HCM - người đã đóng góp to lớn giúp môn bóng đá Futsal Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Hội đồng thẩm định giải Fair Play 2014 cũng quyết định biểu dương 4 cá nhân và tập thể gồm BTC giải U21 Báo Thanh niên, HLV Guillaume Graechen, đội tuyển U19 Hoàng Anh Gia Lai, HLV trưởng đội tuyển quốc gia Toshiya Miura và doanh nhân Trần Song Hải - một cổ động viên nhiệt thành của bóng đá Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.