Lịch THTT giải bóng đá nữ vô địch ĐNA 2015

Thể thao VTV NewsCập nhật 16:35 ngày 27/04/2015

VTV.vn - Sau đây là lịch tường thuật trực tiếp giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2015. Dự kiến, các trận đấu sẽ được VTV gửi tới khán giả trên kênh VTV6.

Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2015 quy tụ 7 đội bóng trong khu vực gồm chủ nhà Việt Nam, Lào, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia. Ngoài ra, với mục đích tăng cơ hội thi đấu cọ xát và chuẩn bị cho VCK giải bóng đá nữ vô địch Thế giới, giải đấu năm nay còn có sự hiện diện của lứa U20 Australia với tư cách khách mời, nâng tổng số đội tham dự lên con số 8.

Với việc SEA Games 28 được tổ chức tại Singapore không có môn bóng đá nữ, Giải đấu vô địch Đông Nam Á 2015 sẽ được coi là giải đấu quan trọng nhất năm của bóng đá nữ Việt Nam nói riêng và bóng đá nữ khu vực nói chung.

Nhằm phục vụ khán giả có nhu cầu theo dõi trực tiếp những màn thể hiện của các cô gái Việt Nam, dự kiến, Đài THVN sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu vô địch Đông Nam Á 2015 trên kênh VTV6. Lịch tường thuật trực tiếp (dự kiến) cụ thể như sau:

*Lưu ý: Lịch tường thuật trực tiếp là dự kiến và vẫn có thể thay đổi