Man City điền tên Aguero và Toure trong danh sách du đấu tại Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:50 ngày 03/07/2015

VTV.vn - Tuy được Man City đăng ký trong danh sách sang Việt Nam nhưng tiền đạo Sergio Aguero vẫn chưa chắc chắn sẽ dự trận đấu vào ngày 27/7 do còn phải tham vấn ý kiến bác sĩ.

Theo Báo Bóng đá, CLB Manchester City đã gửi một bản danh sách các cầu thủ dự kiến sẽ tới Hà Nội đến LĐBĐ Việt Nam. Theo đó, những ngôi sao như Sergio Aguero, David Silva hay Yaya Toure đều có tên trong bản danh sách này.

Tuy nhiên, đây chỉ là bản danh sách dự kiến và hầu hết các cầu thủ trong đội 1 Man City đều được điền tên để phía Việt Nam chuẩn bị các thủ tục giúp phía đối tác làm visa cho các thành viên. Bản danh sách cuối cùng sẽ được Man City chốt lại sau và Aguero còn phải tham vấn ý kiến của bác sĩ sau khi trở về từ Copa America, giải đấu mà Argentina đã đi đến trận đấu cuối cùng.

Theo ngân hàng SHB, bản hợp đồng trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Manchester City nhiều khả năng sẽ được công bố chính thức ngay đầu tuần sau với sự tham dự của đông đảo cơ quan truyền thông. Giá vé dự kiến của trận đấu có 4 mức là 600.000 đồng, 1.000.000 đồng, 1.500.000 đồng và 1.800.000 đồng, được phân phối theo 3 cách là bán trực tiếp, qua đường công văn và qua tổng đài 1080.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!