Mark Clattenburg và các cộng sự đã "biếu không" cho Real 1 bàn thắng như thế nào?

P.VCập nhật 05:38 ngày 29/05/2016

Pha quay chậm cho thấy Sergio Ramos đã đứng dưới hàng phòng ngự Atletico Madrid trước khi tham gia vào pha tấn công dẫn tới bàn thắng của Real Madrid.

VTV.vn - Bàn thắng Sergio Ramos ghi được vào lưới Atletico Madrid được tổ trọng tài xác định là hợp lệ, tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy lẽ ra đó là một tình huống việt vị...

Phút 15 của trận chung kết Champions League 2015/16, tỷ số là 1-0 cho Real Madrid. Bàn thắng đến sau một tình huống cố định ở cự ly khoảng hơn 30m chếch về bên phải khung thành Ateltico Madrid. Cú treo bóng vào của Kroos tìm tới đúng vị trí của Gareth Bale, ngôi sao người xứ Wales có một pha đánh đầu ngược đẳng cấp để rồi tận dụng sự lộn xộn trong vòng cấm đối phương, Sergio Ramos đã nhanh chân dứt điểm bồi, mang về bàn mở tỷ số cho Real Madrid.

Một góc quay khác cho thấy Sergio Ramos đã việt vị trước khi ghi bàn vào lưới Atletico Madrid.
Một góc quay khác cho thấy Sergio Ramos đã việt vị trước khi ghi bàn vào lưới Atletico Madrid.

Trọng tài Clattenburg và các cộng sự xác định đó là bàn thắng hợp lệ của Real Madrid, tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy, đó dường như là một quyết định sai lầm của các "vị vua áo đen". Cụ thể, Sergio Ramos đã đứng dưới hàng phòng ngự Atletico Madrid sau cú đánh đầu ngược của Gareth Bale. Do đó, việc anh tác động tới trái bóng để nó đi vào lưới lẽ ra không được công nhận.

Dẫu biết rằng sai lầm của trọng tài đôi khi tạo nên sự hấp dẫn trong bóng đá, tuy nhiên, việc điều đó xảy ra trong trận chung kết của giải đấu danh giá nhất châu Âu là điều khó có thể chấp nhận.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.