Messi tập luyện cùng Barcelona B, sẵn sàng trở lại đón El Clasico

H.M (dịch)Cập nhật 15:18 ngày 16/11/2015

VTV.vn - Theo chia sẻ của HLV Barcelona B, Messi đã hoàn thành được hết các bài tập và đang nóng lòng trở lại trong trận El Clasico với Real Madrid.

HLV đội Barcelona B – Gerard Lopez cho rằng rất lạc quan với sự phục hồi của Messi. Hiện tại, Messi đang tập luyện cùng đội B của Los Blaugrana để lấy lại cảm giác bóng trước khi chính thức trở lại trong trận Siêu kinh diển với Real Madrid thứ Bảy tuần này.

Ông Gerard Lopez chia sẻ: “Messi đã có thể hoàn thành các bài tập. Tôi thấy cậu ấy có tiến triển tốt và tôi hài lòng với quá trình phục hồi. Tôi thấy Messi đang lạc quan và vui vẻ”.

Messi chấp nhận giáo trình tập của chúng tôi và thậm chí còn giúp đỡ đội bóng về một số khía cạnh chiến thuật. Tôi nhấn mạnh rằng Messi đã tập luyện được 2 buổi và cậu ấy không phải mất 2 ngày để phục hồi chức năng”, vị thuyền trưởng của Barcelona B cho biết thêm.

Mặc dù không có Messi từ cuối tháng 9, tuy nhiên, Barcelona vẫn đang thi đấu tốt và dẫn đầu La Liga với 3 điểm nhiều hơn đại kình địch Real Madrid. Và sự trở lại của El Pulga cuối tuần này sẽ giúp hỏa lực của đội chủ sân Camp Nou tăng cường thêm rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để Barcelona gia tăng khoảng cách với Kền kền trắng để tiếp tục thống trị giải đấu danh giá nhất xứ đấu bò.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.