Ngày đầu bán vé xem Man City diễn ra trật tự, quy củ

Theo VFFCập nhật 16:26 ngày 10/07/2015

Khá đông đại diện các tổ chức, cơ quan, đoàn thể có mặt tại trụ sở VFF từ rất sớm để chờ đến lượt vào nộp công văn đăng ký mua vé

VTV.vn - Vào lúc 9h00 sáng nay (10/7), BTC trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Man City đã chính thức tiếp nhận công văn đăng ký mua vé từ các tổ chức, cơ quan.

Việc CLB nổi tiếng Man City với các ngôi sao hàng đầu thế giới nhận lời sang thi đấu giao hữu phục vụ nhu cầu thưởng thức của khán giả hâm mộ có thể xem là một sự kiện lớn của bóng đá Việt Nam trong năm nay. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi ngay trong buổi đầu mở cửa tiếp nhận đăng ký mua vé qua đường công văn, đã có khá đông các tổ chức, cơ quan, đoàn thể cử người đại diện tới trụ sở LĐBĐVN để nộp đăng ký.

Điều đáng ghi nhận là với sự trợ giúp của bộ phận an ninh cùng ý thức chấp hành của đại diện các tổ chức, cơ quan, đoàn thể đối với những quy định của BTC, nên việc tiếp nhận công văn diễn ra quy củ, trật tự và trôi chảy.

Ngày mai (11/7), bộ phận tiếp nhận công văn sẽ làm việc từ 9h00 đến 17h00, hoặc cho tới thời điểm BTC xét thấy số lượng công văn đăng ký đã được BTC xét duyệt số lượng vé tương đương với số vé bán ra.

Do số lượng vé được phân phối qua đường công văn có giới hạn nên việc tiếp nhận công văn đăng ký nhiều khả năng sẽ kết thúc sớm hơn kế hoạch dự kiến.

Vé giao hữu Man City bắt đầu bán từ 10/7, có giá từ 600.000 VND Vé giao hữu Man City bắt đầu bán từ 10/7, có giá từ 600.000 VND

VTV.vn - Vé theo dõi trận đấu giữa ĐTVN và Man City tại Mỹ Đình ngày 27/7 sẽ được VFF bán qua 3 đường: Công văn; Mua trực tiếp và Mua qua tổng đài 1080.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.