"Người thừa" của Man Utd được CLB châu Mỹ để mắt

H.M (dịch)Cập nhật 16:08 ngày 18/02/2016

VTV.vn - "Kép phụ" của De Gea - Sergio Romero đang được thế lực bóng đá số 1 Argentina - River Plate nhòm ngó và nhiều khả năng sẽ chia tay Man Utd cuối mùa giải này.

Với vị trí cực vững chãi của De Gea trước khung gỗ sân Old Trafford, cơ hội ra sân của thủ thành 28 tuổi người Argentina - Sergio Romero, là không nhiều. Mùa hè năm 2015, anh được đưa về Man Utd như một giải pháp "chống cháy" của Quỷ đỏ trong bối cảnh De Gea có khả năng rời tới Real Madrid. Song, thương vụ bom tấn này đổ bể vào phút chót, kéo theo đó, tương lai của Sergio Romero cũng trở nên mù mịt.

Truyền thông Anh cho hay, Romero sẽ nhận được cái gật đầu từ phía CLB chủ quản nếu thực sự muốn ra đi, dù cho De Gea có tiếp tục gắn bó với Man Utd nữa hay không.

Về phía CLB Riber Plate, gã khổng lồ bóng đá của Argentina đang gấp rút tìm kiếm người thay thế trong bối cảnh người gác đền số 1 CLB - Marcelo Barovero sẽ rời đi trong mùa hè 2016. Được biết, nếu không thể thuyết phục được Sergio Romero, CLB River Plate sẽ có phương án 2 là thủ thành đang thi đấu cho Deportivo La Coruna - German Lux.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.