NÓNG: Chủ tịch Real Madrid cân nhắc việc "về hưu"

Hải MinhCập nhật 23:19 ngày 29/02/2016

Báo chí TBN đưa tin, ông Florentino Perez đang suy nghĩ nghiêm túc về việc thôi làm Chủ tịch của REal Madrid.

VTV.vn - Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đang cân nhắc việc tổ chức bầu cử BLĐ sớm vào tháng 6/2016 và không có ý định tái tranh cử.

Sau những lời chỉ trích nhắm vào bản thân ông suốt thời gian qua, dường như, Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez đã không còn thực sự mặn mà với chiếc ghế quyền lực nhất tại đội bóng Hoàng gia TBN.

Một nguồn tin thân cận của “Nhà trắng” cho biết, vị tỷ phú ngành xây dựng này đang cân nhắc rất nghiêm túc về việc chuyển giao quyền lực tại Real Madrid. Trước đó, báo chí TBN cũng đưa tin về việc ông Florentino Perez sẽ chỉ tại nhiệm tối đa là tới mùa hè 2017, tuy nhiên, phong độ đáng chán của Real Madrid thời gian qua đang khiến uy tín của ông tại Bernabeu bị ảnh hưởng.

Ông Florentino Perez là người có công xây dựng một đội hình Galacticos tại Real Madrid. Những sự đầu tư mạnh mẽ của Real Madrid trong suốt thời gian ông tại vị cũng đã giúp cho đội bóng có danh hiệu Champions League “La Decima” – danh hiệu vô địch châu Âu lần thứ 10 trong lịch sử.

Sự ra đi của ông Perez (nếu có) là tín hiệu rất đáng lo ngại đối với Real Madrid trong cuộc cạnh tranh với Barcelona để thống trị làng bóng đá xứ đấu bò TBN.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.