Ở Premier League, Mourinho chỉ coi Sir Alex là bạn

H.M (dịch)Cập nhật 10:38 ngày 09/12/2015

Mourinho và Sir Alex thường trao nhau sự tôn trọng ngay từ khi cả hai đang trên cương vị HLV của 2 đội bóng kình địch là Chelsea và Man Utd.

VTV.vn - HLV Mourinho đã lên tiếng cảm ơn Sir Alex khi nhận được sự động viên từ vị chiến lược gia huyền thoại này sau trận thua đắng lòng của Chelsea trước Bournemouth.

Premier League 2015/16 đã gần trôi qua được một nửa, tuy nhiên, Chelsea vẫn đang ngụp lặn ở nửa dưới cùng của BXH với chỉ 15 điểm sau 15 vòng đấu. Vừa qua, đội bóng áo xanh thành London càng khiến người hâm mộ thêm thất vọng khi thất thủ trước tân binh Bournemouth ngay tại sân nhà Stamford Bridge.

Mặc dù The Blues đang thi đấu rất bết bát dưới thời Mourinho và gần như hết cơ hội bảo vệ ngôi vô địch, tuy nhiên, Sir Alex vẫn lên tiếng kêu gọi ông chủ CLB Abramovich không nên sa thải Mourinho.

Sự bảo đảm này của Sir Alex khiến Mourinho cảm thấy rất xúc động. Chia sẻ với báo giới, vị chiến lược gia người BĐN cho hay, ông thực sự coi Sir Alex là một người bạn thực sự.

HLV Mourinho phân trần: “Vài người đã nói với tôi về điều Sir Alex nói. Đó là sự khác biệt giữa các thể loại bạn, những người bạn giả dối và những người bạn thật tâm, sẵn sàng chia sẻ ngay lập tức cảm nghĩ của họ với bạn.

“Sir Alex là một người bạn của tôi và chắc chắn rồi những lời đó thật sự rất đẹp. Tôi tin rằng ông ấy không phải loại người nói những lời đó vì ông ấy thích một ai đó. Ông ấy nói vậy bởi vì ông ấy thành thật và tôi cảm ơn Sir Alex vì điều đó”, Ngài Đặc biệt cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.