Olympic Việt Nam 0-2 Olympic Nhật Bản: Thất bại vì những phút cuối hiệp

Thể thao VTV NewsCập nhật 21:30 ngày 29/03/2015

VTV.vn - Dù thi đấu hết sức kiên cường nhưng Olympic Việt Nam đã không thể làm nên bất ngờ trước Olympic Nhật Bản và để thủng lưới ở cuối mỗi hiệp đấu

Tối nay (29/3), ĐT Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 với ứng cử viên số 1 cho ngôi đầu bảng là Olympic Nhật Bản. Trong khi đội bóng xứ sở mặt trời mọc nhẹ nhàng giành thắng lợi tưng bừng 7 sao trước Macau ở trận đấu đầu tiên thì Olympic Việt Nam vừa trải qua cuộc đấu trí và đấu sức nhọc nhằn với chủ nhà Olympic Malaysia.

Hai bàn thắng trong vòng 6 phút của Huy Toàn và Công Phượng đã giúp thầy trò HLV Miura vượt qua cửa ải khó nhất nhưng chưa đồng nghĩa với việc họ sẽ lấy vé vào vòng chung kết bởi còn đua suất đầu bảng (vào trực tiếp) hoặc vào danh sách 5/10 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Điều này bắt buộc Olympic Việt Nam nếu không thể tranh ngôi nhất bảng với Nhật thì phải có chỉ số phụ thật cao.

Trước mắt, thầy trò HLV Miura dù tiên liệu Olympic Nhật Bản rất mạnh nhưng vẫn hy vọng một trận hòa hoặc thua ít hay thua mà coi được để dồn sức làm mưa gôn trước Macau ở trận cuối. Nhưng dù kết quả có như thế nào, chắc chắn thầy trò HLV Miura cũng sẽ nhận được nhiều bài học bổ ích cho những chặng đường sắp tới.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h15 tối nay (29/3) trên kênh VTV6 và K+1.

Báo điện tử VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này tại địa chỉ VTV.vn, mời độc giả quan tâm chú ý theo dõi!

  • Ghi bàn

    • Thẻ phạt

    • Thay người

    • Penalty