Pep Guardiola đề cao Arsenal trước đại chiến

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:40 ngày 20/10/2015

VTV.vn - Một mặt đề cao tính chiến đấu của Arsenal trong lần đụng đội Bayern Munich, tuy nhiên, HLV Pep Guardiola cũng tin tưởng rằng Hùm xám sẽ giành trọn vẹn 3 điểm.

HLV Pep Guardiola lại đáng giá rất cao Arsenal. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Guardiola cho biết: “Trong tình huống này, họ (Arsenal) có lợi thế hơn. Họ phải chiến thắng để tiếp tục cuộc đua vào vòng sau. Điều đó có nghĩa là sẽ cố gắng để trình diễn một trận đấu hoàn hảo. Chúng tôi phải chiến đấu để chống lại điều đó. Chúng tôi phải chơi rất thông minh và tránh những sai lầm”.


Dù đánh giá cao Arsenal nhưng HLV Pep Guardiola không giấu giếm ý định giành trọn 3 điểm ngay tại Emirates

Dù đánh giá cao Arsenal nhưng HLV Pep Guardiola không giấu giếm ý định giành trọn 3 điểm ngay tại Emirates

HLV Guardiola nói tiếp: “Đối với tôi, việc Arsenal có điểm hay không không quan trọng. Khi tôi phân tích một đội bóng, tôi không bao giờ nhìn vào bảng xếp hạng bởi tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi phải phân tích như thể họ đang có 6 điểm. Arsenal là một tập thể mạnh và họ có những phẩm chất kỹ thuật rất tuyệt vời. Sẽ rất khó khăn để chống lại họ, đặc biệt là khi thi đấu tại sân Emirates”.

Bên cạnh đó, HLV Pep Guardiola cũng chia sẻ: “Tôi hơi buồn vì giá vé quá cao đã khiến 1 số CĐV Bayern không thể tới Anh cổ vũ. Nhưng vào thời điểm này, chúng tôi cần phải quên chuyện này đi để giành được chiến thắng, sớm kết thúc vòng bảng và tập trung cho những mục tiêu khác”.

HLV Guardiola cũng cho biết tiền vệ trẻ Kingsley Coman đang gặp chấn thương và không tham gia tập luyện trong hai ngày qua. Nhưng ông hi vọng Coman sẽ có mặt, bởi cầu thủ này đóng vai trò rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ông.