Petr Cech chính thức tới kiểm tra y tế ở Arsenal

H.M (dịch)Cập nhật 17:59 ngày 26/06/2015

Petr Cech được quyền chọn bến đỗ tiếp theo của mình - đó là cách Chelsea tưởng thưởng cho 11 năm cống hiến của thủ thành này tại sân Stamford Bridge.

VTV.vn - CLB khu Bắc London đang dần tiến tới việc chính thức sở hữu thủ thành tài năng của Chelsea – Petr Cech.

Báo chí Anh đưa tin, cách đây ít giờ, Petr Cech đã có buổi kiểm tra y tế ở sân Emirates. Như vậy, nếu không có vấn đề gì, “công thần” của Chelsea sẽ chuyển tới khoác áo Arsenal trong tuần sau, khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2015 chính thức mở cửa.

Trước đó, Chelsea và Petr Cech đã đồng ý với các điều khoản hợp đồng mà phía Arsenal đề nghị. Được biết, Chelsea hy vọng sẽ thu được khoảng 15 triệu Bảng từ thủ thành 33 tuổi dù hợp đồng hiện tại của Petr Cech với sân Stamford Bridge chỉ còn hiệu lực 1 năm.

Jose Mourinho là người phản đối việc để Petr Cech đầu quân cho đối thủ cùng thành phố, tuy nhiên, quyết định cuối cùng được đưa ra từ ông chủ CLB – tỷ phú Roman Abramovich.

Thủ thành người CH Czech có mối quan hệ khá thân thiết với ông Abramovich. Và vì thế, tỷ phú người Nga sẵn lòng để Petr Cech lựa chọn bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình như một cách để thưởng cho 11 năm phục vụ không biết mệt mỏi của anh tại sân Stamford Bridge.

Một khi chính thức sở hữu Petr Cech, rất có thể, Arsenal sẽ thanh lý David Ospina bất chấp việc phong độ của thủ thành trong nửa sau mùa giải 2014/15 là khá ấn tượng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.