Rafa Benitez chưa mất ghế, tương lai Ronaldo được đảm bảo

H.M (dịch)Cập nhật 10:18 ngày 24/11/2015

Đích thân chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho cả Rafa Benitez và C.Ronaldo tại Real Madrid.

VTV.vn - Bất chấp thành tích lãnh đạo kém cỏi tại Real mà điển hình nhất là trận thua 0-4 trước Barcelona trên sân Bernabeu, HLV Rafa Benitez vẫn còn cơ hội chuộc lỗi…

Cụ thể, trong buổi họp báo vừa kết thúc cách đây ít giờ, đích thân chủ tịch CLB ông Florentino Perez đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho HLV Rafa Benitez. Theo đó, vị chủ tịch của CLB hàng đầu hành tinh này cho hay vẫn đang đặt trọn sự tin tưởng vào vị chiến lược gia người TBN.


Rafa Benitez chưa mất ghế bất chấp thành tích bết bát của Real Madrid.

Rafa Benitez chưa mất ghế bất chấp thành tích bết bát của Real Madrid.

“Chúng tôi đã họp hội đồng quản trị để phán xét tình hình hiện tại ở Real Madrid. Theo đó, Rafa Benitez vẫn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo. Rafa Benitez là người có khả năng và chỉ mới làm việc tại Real. Hãy để Rafa Benitez tiếp tục công việc của mình và chúng tôi tin ông ấy sẽ đạt được mục tiêu đề ra…”, ông Florentino Perez chia sẻ với báo giới.

 

Rafa Benitez, đừng tầm thường hoá Real Madrid! Rafa Benitez, đừng tầm thường hoá Real Madrid!

VTV.vn - Ngay tại Bernabeu, Real Madrid đã thi đấu như những gã du côn để rồi nhận thất bại cay đắng 0-4 trước Barca. Và HLV Rafa Benitez cần phải chịu trách nhiệm cho việc này.

 

Trước đó, HLV tin đồn được cho sẽ thay Rafa Benitez tại Real là Zinedine Zidane cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này vì cho rằng mình chưa sẵn sàng.


Không có chuyện Real đang đàm phán với PSG để bán Ronaldo!

Không có chuyện Real đang đàm phán với PSG để bán Ronaldo!

Bên cạnh việc tương lai của Rafa Benitez được đảm bảo, ngài chủ tịch của Los Blancos cũng khẳng định CLB không hề có ý định bán đi siêu sao xuất sắc nhất – Cristiano Ronaldo. Ông nói: “Những thông tin cho rằng chúng tôi muốn bán đi Cristiano Ronaldo chỉ vì ai đó muốn hạ thấp uy tín của tôi và Real Madrid. Thật bực bội khi có thông tin cho rằng tôi đang thảo luận với đối tác về việc bán đi cầu thủ này. Những ai cho rằng tôi đã gặp Chủ tịch PSG hay Jorge Mendes để bàn về việc này thì thật quá ngây thơ!”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.