Real "mở hàng" La Liga suôn sẻ, HLV Ancelotti vẫn không hài lòng

Cập nhật 06:36 ngày 26/08/2014

Phát biếu sau chiến thắng mở màn mùa giải La Liga 2014/15, HLV Carlo Ancelotti chưa thực sự tỏ ra hài lòng và cho biết cả siêu sao C.Ronaldo cũng như Los Blancos đang không ở vào phong độ đỉnh cao.

 

‘ Vị chiến lược gia người Italia cho rằng Real Madrid vẫn đang gặp phải vấn đề về thể lực.

Chỉ 3 ngày sau khi thất bại trong trận lượt về Siêu cúp TBN với Atletico Madrid, Real Madrid đã có được chiến thắng “mở hàng” La Liga 2014/15 khi chỉ phải đụng độ đối thủ dưới cơ như Cordoba.

Kazim Benzema là người đã đưa đội chủ sân Bernabeu vượt bên dẫn trước để rồi C.Ronaldo ấn định 3 điểm cho Los Blancos bằng một pha dốc bóng và dứt điểm thần tốc. Tuy nhiên, phát biểu sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti dường như vẫn chưa hoàn toàn hài lòng về các học trò. Ông cho rằng C.Ronaldo vẫn đang cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn – giống như những người đồng đội của anh.

Vị chiến lược gia người Italia chia sẻ: “C.Ronaldo đang không ở phong độ đỉnh cao và cả Real Madrid cũng vậy. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc để cải thiện vấn đề thể lực. Chúng tôi cần thêm những nhịp điệu trong lối chơi. Vẫn còn đó những sự mệt mỏi sau khi chúng tôi phải thi đấu mỗi 3 ngày 1 trận kể từ đầu tháng 8. Và thật không dễ khi phải căng sức thi đấu như thế ngay từ trước thềm mùa giải”.

“Real Madrid đang mệt mỏi. Quãng nghỉ giữa 3 ngày dường như là chưa đủ. Tuy nhiên, công bằng mà nói, ở trận này chúng tôi đã chơi tốt. Real Madrid đang không ở phong độ tốt nhất nhưng dù sao chúng tôi cũng đã kiểm soát được thế trận”, ông Ancelotti cho biết thêm.

H.M