Ronaldo phá lệ, trả lời truyền thông sau khi cán mốc ghi bàn kỉ lục

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:38 ngày 01/10/2015

VTV.vn - Cristiano Ronaldo đã phá vỡ sự im lặng bấy lâu trước truyền thông sau khi lập cú đúp ấn tượng giúp Real Madrid giành thắng lợi trên đất Thụy Điển.

Cristiano Ronaldo đã chấm dứt chuỗi thời gian sáu tháng im lặng trước truyền thông để dành cho El Partido de las 12 một bài phỏng vấn khá chi tiết về thành tích ghi 501 bàn thắng trong sự nghiệp, về kỉ lục vừa san bằng với đàn anh Raul Gonzalez hay về quãng thời kì “cấm khẩu” đã qua.

Ronaldo trở thành sát thủ xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid Ronaldo trở thành "sát thủ" xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid

VTV.vn - Với cú đúp vừa thực hiện được vào lưới Malmo, C.Ronaldo đã có 323 pha lập công cho Real, chính thức chia sẻ vị trí "sát thủ" số một trong lịch sử CLB với Raul.

Chia sẻ về quãng thời gian từ chối báo chí vừa qua, Ronaldo cho hay chính những câu hỏi nhàm chán, thiếu chất lượng của cánh phóng viên là lí do khiến anh không muốn đứng trước ống kính máy quay nữa.

“Khi tôi không nói chuyện với báo chí, thì đó là vì những việc đáng tiếc đã xảy ra”, CR7 mở đầu cuộc phỏng vấn. “Mọi người có thể nghĩ gì thì tùy. Tôi không trả lời phỏng vấn nữa vì chất lượng của chính những câu hỏi. Tại sao người ta cứ hỏi tôi về những chuyện đã xảy ra từ năm hay sáu tháng trước”.

“Hãy hỏi tôi về những chuyện của ngày hôm nay, chứ đừng hỏi những chuyện quá khứ. Mà tại sao tôi phải trả lời phỏng vấn thường xuyên chứ. Tôi đâu có buộc phải nói chuyện. Nếu tôi không nói chuyện, vẫn có những cầu thủ khác cơ mà”.

Ronaldo trả lời báo chí sau một thời gian dài im lặng

Tuy vậy, gác lại tâm lí căng thẳng sau những mâu thuẫn với cánh truyền thông, Ronaldo hồ hởi trở lại khi nói về kỉ lục bàn thắng vừa được san bằng với huyền thoại Raul Gonzalez.

“Tôi rất hạnh phúc khi trở thành kỉ lục gia ghi bàn của CLB, đó là điều mà tôi không dám nghĩ tới khi mới có mặt ở đây. Tôi rất hài lòng vì kỉ lục đó, tôi cũng vừa nói chuyện với Raul, anh ấy đã gọi điện để chúc mừng”.

Ronaldo cũng cho biết anh đang cảm thấy hết sức hạnh phúc khi thi đấu cho “Bầy kền kền”, dù biết rằng bất cứ chuyện gì cũng có thể diễn ra trong tương lai gần.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng ở thời điểm này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Mối quan hệ giữa tôi và HLV Benitez, với Chủ tịch Perez đều ổn cả. Dù chưa biết tương lai sẽ thế nào nhưng lúc này tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc”.