SHB Đà Nẵng bức xúc vì quyết định "bẻ còi" của trọng tài

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:00 ngày 09/02/2015

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã quyết định "bẻ còi", không công nhận bàn thắng của SHB Đà Nẵng khiến các cầu thủ cùng trợ lý HLV Đào Quang Hùng vô cùng phẫn nộ.

Sau 7 vòng đấu tại V.League 2015, tưởng chừng công tác trọng tài sẽ được cải thiện hơn mùa giải năm ngoái thì trong trận đấu giữa SHB Đà NẵngQNK Quảng Nam diễn ra vào ngày 8/2, tổ trọng tài đã có một quyết định gây tranh cãi khiến trận đấu này bị gián đoán đến hơn 10 phút.

Phút 80, từ một pha đá phạt cố định, Quách Tân của SHB Đà Nẵng băng vào đệm bóng cắt mặt, đưa bóng vượt qua tầm kiểm soát của thủ môn QNK Quảng Nam. Trong một tình huống không rõ ràng, trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà đã dứt khoát công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà.

Quyết định này vấp phải sự phản ứng của các cầu thủ Quảng Nam và sau một vài phút hội ý với trợ lý trọng tài Trương Đức Chiến, ông Hoàng Ngọc Hà quyết định "bẻ còi", không công nhận bàn thắng cho Đà Nẵng. Lần này, đến lượt các cầu thủ đội chủ nhà vây lấy trọng tài chính để phản đối. Tuy nhiên, ông Hoàng Ngọc Hà vẫn giữ nguyên quyết định không công nhận bàn thắng và trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Theo Ban tổ chức của V.League thì chiều nay (9/2), VPF sẽ tiến hành "mổ băng" xem lại trận đấu này trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.