Sir Alex bất ngờ tiếp sức cho... Chelsea

Theo Bóng đá sốCập nhật 09:00 ngày 18/02/2015

Cựu HLV của Man Utd Sir Alex Ferguson đã có buổi gặp gỡ HLV Jose Mourinho trước trận đấu lượt đi vòng 1/8 giữa Chelsea và PSG trên đất Pháp.

Theo báo chí Anh, cựu HLV Man Utd Alex Ferguson bất ngờ tới thăm khách sạn của Chelsea tại Paris trong buổi sáng ngày diễn ra trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Chelsea và PSG.

Theo báo chí Pháp, Sir Alex đã có cuộc nói chuyện với HLV Jose Mourinho của Chelsea tại khách sạn 5 sao L'Hotel Du Collectionneur. Đây cũng là nơi thầy trò HLV Jose Mourinho đóng quân.

Giới thạo tin cho rằng, đây không chỉ là buổi gặp gỡ đơn thuần mà nhân cơ hội này Sir Alex còn “hiến kế” cho Mourinho trước lần chạm trán Laurent Blanc, vốn là một học trò cũ của ông.

Khi trận đấu diễn ra, cánh săn ảnh cũng bắt gặp Sir Alex ngồi theo dõi trận đấu từ trên khán đài sân Parc des Princes trong một gương mặt khá thoải mái. Ngồi ngay bên cạnh Sir Alex, còn có danh thủ David Beckham.

Được biết, cựu HLV của Man Utd đang có mặt ở Paris nhằm chuẩn bị cho một cuộc tọa đàm của UEFA. Chính vì thế, trong trận đấu giữa Man Utd và Preston ở vòng 5 FA Cup hôm 17/2, Sir Alex đã không dự khán.