SLNA 0-2 Hải Phòng: Cái duyên của Xuân Hùng

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:46 ngày 21/02/2016

VTV.vn - Cú đúp của Xuân Hùng trong những phút đầu đã giúp Hải Phòng giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách đến sân Vinh tại vòng 1 V.League 2016.

Hải Phòng vào trận với quyết tâm cao và đã gây bất ngờ khi có bàn thắng ngay trong pha tấn công đầu tiên. Phút 3, từ pha lên bóng bên cánh trái, Stevens đột phá vào vòng cấm rồi thực hiện đường chuyền ngang cho Xuân Hùng đệm bóng cận thành, mở tỉ số trận đấu.

5 phút sau, Xuân Hùng lại có mặt đúng lúc đệm bóng cận thành nâng tỉ số lên 2-0 cho Hải Phòng sau khi thủ môn Nguyên Mạnh đẩy bóng dội xà bật ra từ pha đá phạt của Stevens.

Bị thủng lưới, SLNA gia tăng sức ép nhưng với những pha lên bóng đơn giản từ hai cách, SLNA đã không vượt qua được hàng phòng ngự số đông của Hải Phòng.

Trong 23 phút cuối trận, SLNA chỉ còn 10 người trên sân do Mạnh Hùng nhận thẻ vàng thứ hai sau tình huống đạp bóng từ phía sau với Lê Văn Thắng. Chung cuộc, Hải Phòng giành thắng lợi 2-0 ngay tại sân Vinh để khởi đầu V.League 2016 một cách thuận lợi.

Ghi bàn: Xuân Hùng 3', 8'

Thẻ đỏ: Mạnh Hùng 66'

SLNA: Nguyên Mạnh; Văn Đức, Mạnh Hùng, Văn Khánh, Đình Hoàng; Xuân Mạnh, Ngọc Đức, Khắc Ngọc, Phi Sơn; Odah, Ouattra.

Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Phú, Ngọc Thịnh, Văn Nhiên; Xuân Hùng, Khánh Lâm, Thanh Tùng, Văn Thắng; Fagan, Stevens.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!