Song sát Neymar – Suarez hay nhất Barca 65 năm qua

Khánh NguyễnCập nhật 10:58 ngày 29/11/2015

VTV.vn - Sau 13 vòng đấu, cặp song tấu Neymar – Suarez đã ghi tới 26 bàn. Đây là thành tích xuất sắc nhất của một cặp đôi tấn công trong màu áo Barca suốt 65 năm qua.

Trong trận đại thắng Real Sociedad trên sân nhà Camp Nou, Neymar lập cú đúp còn Suarez cũng có bàn thắng được xếp vào hàng siêu phẩm. Với tổng cộng 3 bàn có thêm, cặp đôi Neymar – Suarez đã có cả thảy 26 pha lập công cho Barcelona sau 13 vòng đấu.

Barca Neymar Suârez

Đây là thành tích xuất sắc nhất của một bộ đôi tấn công trong màu áo Barca trong suốt 65 năm qua. Bởi kể từ mùa giải 1950/51, khi bộ đôi Cesar (18 bàn) và Aurelio (9 bàn) thiết lập kỷ lục 27 bàn sau 13 vòng đấu, chưa cặp song tấu nào có được thành tích tốt hơn Neymar – Suarez lúc này.

Đáng nói, Neymar – Suarez càng thi đấu càng hay cả khi có Messi hay không. Hiện Suarez khai hỏa trong 7 trận liên tiếp trong khi Neymar cũng in dấu giày trong 7 trận gần nhất.

Trong chiến thắng Sociedad, Messi cũng đóng góp 1 bàn thắng. Như vậy, tam tấu MSN đã đóng góp tới 78/12% số bàn thắng cho Barca kể từ đầu năm. Cụ thể, Messi (44 bàn), Neymar (41 bàn) và Suarez (40 bàn) đã đóng góp tới 126 trong tổng số 160 bàn của Barca năm 2015.

 

Mess – Suarez – Neymar khai hỏa, Barca hạ đo ván Sociedad Mess – Suarez – Neymar khai hỏa, Barca hạ đo ván Sociedad

VTV.vn - Tam tấu Mess – Suarez – Neymar đã có ngày thi đấu ấn tượng trên sân Camp Nou để mang về chiến thắng 4 sao cho Barca, nối dài mạch toàn thắng đậm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!