Than Quảng Ninh sẽ trao cơ hội ra sân cho 6 tuyển thủ U19 Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:05 ngày 06/11/2015

VTV.vn - 6 cầu thủ của PVF đồng thời là thành viên của ĐT U19 Việt Nam đã được CLB Than Quảng Ninh chiêu mộ và cam kết sẽ trao cơ hội một cách hợp lý.

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở V.League đang nóng dần lên khi các CLB đang ráo riết bổ sung những cầu thủ chất lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong khi đó Than Quảng Ninh, đội nằm ở top 4 V.League 2015 có cách chọn lựa cầu thủ rất đặc biệt.

Họ chiêu mộ 6 cầu thủ trẻ lò đào tạo PVF, vừa vô địch giải U17 Quốc gia và được gọi vào đội tuyển U19 Việt Nam, gồm: Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý, Lâm Thuận, Đức Chinh, Lê Ngọc Bảo, Mạc Đức Việt Anh.

Với một đội bóng có tiềm lực kinh tế và tham vọng cải thiện được vị trí cao hơn top 4 V.League 2016, việc làm này gây khá nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, HLV Như Thuần cho biết sẽ sử dụng các cầu thủ này một cách hợp lý, trao cho các em cơ hội nhưng vẫn tránh làm ảnh hưởng đến thành tích của đội.

Hiện tại Than Quảng Ninh đang tập luyện chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế cúp truyền hình Bình Dương (BTV Cup) sẽ khởi tranh vào ngày hôm nay. Đây sẽ là giải đấu để HLV Phạm Như Thuần thử nghiệm và chọn lọc đội hình trước mùa giải mới. Vì vậy, nhiều khả năng 6 cầu thủ trẻ của PVF cũng sẽ được trao cơ hội ra sân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!