Thiago phủ nhận việc theo thầy Guardiola tới Man City

H.M (dịch)Cập nhật 17:48 ngày 18/02/2016

VTV.vn - Dù có mối quan hệ mật thiết với Pep Guardiola nhưng ngôi sao đang lên Thiago Alcantara cho hay anh không có ý định rời Bayern Munich.

Trong bối cảnh HLV Pep Guardiola đã chính thức nhận lời tới với Man City từ mùa giải 2016/17, "trò cưng" của ông - Thiago Alcantara, được dự đoán sẽ khăn gói theo thầy tới nước Anh.

Vì sao Guardiola nên tới Man City hơn Man Utd? Vì sao Guardiola nên tới Man City hơn Man Utd?

VTV.vn - Hay tin Pep Guardiola về dẫn dắt Man City, hẳn không ít CĐV Quỷ đỏ thất vọng. Song quả thực, nửa xanh thành Manchester có vẻ phù hợp hơn với vị chiến lược gia người TBN

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới nhất, tiền vệ người TBN cho hay anh không có ý định rời Bayern Munich. "Luôn có những tin đầu xoay quanh tương lai của một cầu thủ. Thực tế, Pep Guardiola sẽ gia nhập Man City và chúng ta phải tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, thông tin cho rằng tôi sẽ đi theo ông ấy là không đúng sự thật", Thiago lý giải.

"Tôi sẽ không ký hợp đồng mới với CLB này nếu tôi muốn rời bỏ nó. Tôi gia hạn hợp đồng là có lý do. Tôi yêu thích cuộc sống ở Munich. Tôi tận hưởng bóng đá và cuộc sống tại đây", cựu tiền vệ Barcelona kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.