Tuột Cúp QG Đức, HLV Klopp buồn rầu chia tay Dortmund

T.KCập nhật 07:39 ngày 31/05/2015

HLV Klopp buồn rầu chia tay Dortmund.

VTV.vn - Trong trận đấu cuối cùng dẫn dắt Dortmund, HLV Klopp đã không có dịp hưởng trọn niềm vui khi đội bóng của ông thất thủ 1-3 trước Wolfsburg trong trận CK Cúp QG Đức.

Như để dành tặng cho ông thầy Jurgen Klopp món quà chia tay ‎ý nghĩa, các cầu thủ Dortmund đã nhập trận đầy hứng khởi và sớm có bàn mở tỉ số ở phút thứ 5 do công của Aubameyang.

CĐV Dortmund làm lễ chia tay hoành tráng dành cho Jurgen Klopp CĐV Dortmund làm lễ chia tay hoành tráng dành cho Jurgen Klopp

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp sẽ chia tay Dortmund vào tháng tới và các CĐV trên sân Westfalenstadion đã dành tặng tấm biểu ngữ vĩ đại để tri ân những đóng góp của ông.

Tuy nhiên, trong ngày thi đấu kém hiệu quả, liên tiếp bỏ lỡ cơ hội, Dortmund đã phải trả giá. Liên tiếp trong các phút 22, 33 và 38, lần lượt Gustavo, Kevin de Bruyne và Dost đã lập công giúp Wolfsburg ngược dòng ấn tượng trước Dortmund.

Trong suốt hiệp 2, dù rất nỗ lực, Dortmund vẫn không thể có bàn thắng. Qua đó, Dortmund chấp nhận thất bại 1-3 trong trận chung kết và ngậm ngùi nhìn Wolfsburg đăng quang.

CĐV Dortmund cảm ơn HLV Klopp trong trận đấu cuối cùng ông dẫn dắt đội nhà.

CĐV Dortmund cảm ơn HLV Klopp trong trận đấu cuối cùng ông dẫn dắt đội nhà.

Sau 7 năm dẫn dắt Dortmund, trải qua những thành công lớn nhỏ, HLV Klopp đã có ngày chia tay buồn tại Berlin.

Diễn biến trận chung kết Cúp QG Đức 2015: Dortmund 1-3 Wolfsburg