U19 Việt Nam - Nhật Bản: "Bữa tiệc" rực rỡ trên các khán đài sân Mỹ Đình

Tiến Kiên – Nhung AnhCập nhật 11:05 ngày 10/09/2014

Màu áo đỏ sao vàng phủ gần kín sân Mỹ Đình khi trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản diễn ra tối 9/9 (Ảnh: Lê Hiếu)

Trận đấu giữa U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản tối 9/9 đã tạo nên những hình ảnh hết sức sôi động và ý nghĩa trên các khán đài SVĐ Mỹ Đình với sắc đỏ của lá cờ Tổ quốc.

Sau trận thắng của U19 Việt Nam trước U19 Australia, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ dành cho các cầu thủ trẻ tăng lên rất nhiều. Và có lẽ lâu lắm rồi các khán đài của SVĐ Mỹ Đình mới trở nên chật kín. Sắc đỏ đan cùng sức nóng đến từ các bàn thắng đẹp, các pha bóng kỹ thuật và sự cống hiến hết mình của các cầu thủ U19 đã tạo nên một bữa tiệc bóng đá sôi động – tính chất nên có và vốn có nhưng đã bị mất dần qua thời gian tại Việt Nam trên những khán đài trống vắng trong suốt thời gian qua.

Điều này cũng khiến những người cầm quân như ông Guillium cảm thấy hết sức thích thú. Bữa đại tiệc này có sự tham gia của khán giả trên cả nước, không riêng gì những người dân sinh sống và làm việc tại thủ đô. Họ đã mang đến bữa tiệc này một "món đặc sản". Nói là "đặc sản" nhưng hình ảnh này không còn mới lạ gì với những người yêu bóng đá tại Việt Nam, những người thường tới sân để theo dõi các trận đấu.

Lá cờ cỏ sao vàng chạy khắp các khán đài chính là hình ảnh luôn làm người hâm mộ cảm thấy phấn khích và kết nối hơn, hiệu ứng mà nó tạo nên cũng thật đặc biệt trong một trận đấu.

Ghi nhận của nhóm PV Trung tâm Sản xuất các chương trình thể thao: