U23 Việt Nam hội quân: Công Phượng vui mừng, HLV Miura hài lòng

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:03 ngày 25/02/2015

(VTV.vn) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức hội quân cùng ĐT U23 Việt Nam và anh tỏ ra hết sức vui mừng với niềm vinh dự này.

Hôm qua (24/2), ĐT U23 Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2016. HLV Miura lo lắng kì nghỉ Tết có thể ảnh hưởng đến thể lực của cầu thủ nên ngay trong buổi chiều, họ đã có buổi tập đầu tiên. Trong danh sách triệu tập, có những cái tên đã rất nổi tiếng nhưng mới chỉ lần đầu có cơ hội khoác áo đội tuyển Olympic.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB Hoàng Anh Gia Lai bày tỏ niềm vui trước vinh dự này: “Cầu thủ nào lần đầu lên tuyển cũng rất vui mừng, bản thân em cũng thế”.

Hôm nay hầu như toàn đội đã tập trung đầy đủ, trừ trường hợp của Võ Huy Toàn đến tối mới di chuyển từ Đà Lạt lên đến nơi. Có hai cầu thủ vẫn phải tập theo giáo án riêng vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương là Xuân Trường và Duy Mạnh. Nhìn chung, các cầu thủ đã có ý thức tự tập trong kỳ nghỉ Tết nên làm quen trở lại khá nhanh với các bài tập phục hồi thể lực của HLV Toshiya Miura.

Ông Miura cho biết: “Tôi khá hài lòng với buổi tập hôm nay của các cầu thủ. Họ thể hiện tinh thần tốt và mặc dù các bài tập hồi phục thể lực của tôi đưa ra khá nặng nhưng các cầu thủ vẫn hoàn thành tốt”.

Trước mắt, các cầu thủ sẽ là một tháng tập luyện và liên tục đấu giao hữu để sàng lọc đội hình tham dự vòng loại U23 châu Á ở Malaysia. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc cạnh tranh rất quyết liệt và các cầu thủ sẽ phải trở lại sân tập với một thái độ tập nghiêm túc nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.