“U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình”

VTV NewsCập nhật 15:01 ngày 09/09/2014

Tuyển Olympic Việt Nam tại sân bay, trước chuyến bay sang Hàn Quốc tối qua.

Đêm qua đội tuyển Olympic Việt Nam đã lên đường sang Hàn, chính thức bắt đầu chiến dịch ở chiến trường này.

Theo dự kiến ban đầu, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 11/9, tuy nhiên, do thu xếp được trận giao hữu với Iraq vào ngày 10/9 nên lịch bay được đẩy sớm lên 3 ngày. Theo thông tin, ngoại trừ chấn thương của thủ thành Bửu Ngọc gặp phải trong buổi tập cuối thì toàn đội đang trong thể trạng tốt nhất.

Chia sẻ tại sân bay, trước chuyến đi, trợ lý HLV Lê Tuấn Long đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết: “Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Thể lực của các em tiến bộ rất rõ”.

Trong thành phần 20 cầu thủ Olympic Việt Nam sang Hàn có nhiều các gương mặt đã từng tham dự nhiều giải đấu quốc tế cùng đội tuyển, nhưng cũng có những cái tên mới lần đầu tham dự một giải đấu lớn như Asiad. Tuy nhiên, dù là cựu binh hay tân binh, họ đều có quyết tâm hướng đến một mùa giải thành công.

Tiền vệ Huỳnh Văn Thanh bày tỏ quyết tâm: “Mong muốn của em cũng như toàn đội là sẽ cố gắng thi đấu hết mình để lọt vào 16 đội”.

Cùng một mong ước với Văn Thanh, tiền vệ Trần Phi Sơn khẳng định: “U23 sẽ thi đấu hết mình để mang về những thành công cho đội tuyển”.