V.League 2015: Bình Dương ghi nhiều bàn nhất, Văn Thắng đoạt Vua phá lưới nội

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:20 ngày 21/09/2015

VTV.vn - Trong suốt 26 vòng đấu đã qua, V.League 2015 đã để lại những ấn tượng đặc biệt với chức vô địch thuyết phục của Bình Dương hay sự thăng hoa của tiền đạo Lê Văn Thắng.

Không những lên ngôi vô địch V.League 2015, B. Bình Dương còn là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất với 57 pha lập công. Họ cũng là đội bóng có nhiều trận thắng nhất với 16 trận.

Đồng Tháp đã phải rất vất vả mới có thể trụ hạng thành công. Vì vậy, không ngạc nhiên khi họ chính là đội để lọt lưới nhiều nhất với 54 bàn thua.

Mặc dù kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6 nhưng Hải Phòng là đội ghi được bàn thắng ít nhất V.League 2015 với 31 bàn. Bù lại, hàng thủ của họ lại lọt lưới ít nhất V.League 2015 với 28 bàn thua.

Trận cầu có nhiều bàn thắng nhất giải là trận Đà Nẵng thắng ĐTLA 7-3 với 10 bàn thắng và đây cũng là trận đấu có nhiều bàn thắng nhất lịch sử V.League.

Cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất là tiền đạo Patiyo của QNK Quảng Nam (18 bàn). Tuy Vua phá lưới là cầu thủ ngoại nhưng điều đáng mừng là trong top 6 cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất có tới 3 chân sút nội. Đứng đầu là Lê Văn Thắng của câu lạc bộ XSKT Cần Thơ khi anh sút tung lưới đối phương tới 16 lần.​

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!