Văn Quyết bị cho thôi triệu tập ĐTQG Việt Nam

P.VCập nhật 21:44 ngày 13/03/2016

Văn Quyết (áo trắng) sẽ không được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam. (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Văn Quyết sẽ bị thôi triệu tập vào ĐTQG, đây là thông tin đã được xác nhận từ phía LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Việc Văn Quyết bị thôi triệu tập được LĐBĐ Việt Nam lý giải là vì hành vi phản cảm của cầu thủ này đối với trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trong trận đấu giữa CLB Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Hà Nội T&T trên SVĐ 19/8 Nha Trang.

Cụ thể, ở phút 90+4 của trận đấu, trong 1 tình huống tấn công của đội Hà Nội T&T về phía khung thành của đội Sanna Khánh Hòa BVN, các cầu thủ đội Hà Nội T&T cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ đội Sanna Khánh Hòa BVN trong khu vực 16m50 và yêu cầu được hưởng quả phạt đền.

Văn Quyết: Tôi không cố ý đẩy ngã trọng tài Văn Quyết: "Tôi không cố ý đẩy ngã trọng tài"

VTV.vn - Nói về tình huống xảy ra trong trận gặp Khánh Hòa tối 12/3, tiền đạo Văn Quyết cho biết anh bị vấp ngã và không cố ý đẩy trọng tài.

Tuy nhiên, theo nhận định của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh thì tình huống đó không phải phạt đền. Do đó, các cầu thủ đội Hà Nội T&T đã thể hiện thái độ phản ứng quá mức, một số cầu thủ vây quanh, chạy xô theo trọng tài. Trong tình huống này, Văn Quyết đã có hành vi lao lên từ phía sau, là người trực tiếp có hành động xô ngã trọng tài và đã bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Sau đó, trên đường rời sân, Văn Quyết còn tiếp tục thể hiện thái độ phản ứng thiếu tôn trọng đối với quyết định của trọng tài.

Như vậy, với quyết định này, Văn Quyết sẽ không tham gia thi đấu cho ĐTQG Việt Nam trong 2 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2018.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.