VFF bác bỏ thông tin HLV Hữu Thắng nhận lương 200 triệu đồng/tháng

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:30 ngày 15/02/2016

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức trở thành người kế nhiệm HLV Miura đảm nhiệm vai trò dẫn dắt tuyển Việt Nam

VTV.vn - Theo nhiều nguồn tin, HLV Hữu Thắng đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt ĐT Việt Nam và lễ ký kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/2 tới.

Sau khi nhận được lời đề nghị từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã vào TP.HCM cùng luật sư chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước khi chính thức ngồi vào bàn đàm phán về các điều khoản hợp đồng với phía VFF từ ngày 27 Tết.

VFF bác bỏ thông tin HLV Hữu Thắng nhận lương 200 triệu đồng/tháng và cho biết, tiền lương không khải vấn đề ưu tiên của HLV này trong quá trình thương thảo. VFF cho biết, mức lương của Hữu Thắng chỉ ở mức cao so với các HLV tại V.League hiện nay.

Theo thông tin được biết, nếu trở thành HLV trưởng của ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng sẽ nhận lương khoảng 100 triệu/tháng. Buổi gặp gỡ và làm việc chính thức giữa VFF và HLV Hữu Thắng sẽ diễn ra vào ngày 19/2.

Dự kiến, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức trở thành người kế nhiệm HLV Miura đảm nhiệm vai trò dẫn dắt tuyển Việt Nam với công việc trước mắt là 2 trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2018 vào tháng 3 tới.

HLV Hữu Thắng đạt được thỏa thuận dẫn dắt ĐT Việt Nam trong 2 năm HLV Hữu Thắng đạt được thỏa thuận dẫn dắt ĐT Việt Nam trong 2 năm

VTV.vn - Sau thời gian thương thảo, VFF đã đạt được thỏa thuận với HLV Nguyễn Hữu Thắng trong việc dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!