VFF bắt đầu trả, bán vé trận giao hữu Việt Nam - Man City từ ngày 19/7

H.MCập nhật 17:29 ngày 17/07/2015

VTV.vn - Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam VFF, vé xem trận giao hữu giữa ĐTVN và Man City được mua qua công văn hay mua trực tiếp sẽ đến tay khán giả trong ngày 19/7.

Theo đó, từ 7h - 17h ngày Chủ nhật (19/7), Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu tiến hành trả vé trận đấu giao hữu giữa Man City và ĐTVN cho các tập thể đã đặt mua vé qua đường công văn. Địa điểm nhận vé được phía VFF công bố là trụ sở LĐBĐ Việt Nam tại đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cụ thể hơn, để có thể nhận được những tấm vé vào sân từ hình thức mua qua đường công văn, đại diện của đơn vị đã đăng ký sẽ phải mang theo giấy biên nhận (bản gốc), giấy giới thiệu, chứng minh thư (bản gốc) và kèm bản photo để BTC lưu giữ. Phía BTC sẽ sắp xếp 20 người/lần vào bên trong trụ sở LĐBĐVN. Đại diện các đơn vị phải xuất trình giấy biên nhận (bản gốc), giấy giới thiệu, chứng minh thư (bản gốc) và kèm bản photo tại bàn thư ký. Sau khi đã kiểm tra, thư ký sẽ phát tích kê theo thứ tự cho đại diện các đơn vị. Tiếp theo, BTC sẽ bố trí khu vực ghế ngồi cho đại diện các đơn vị tại sảnh chờ và sẽ gọi 5 người/lần lên tầng 2 - Văn phòng để trả vé.

Trong khi đó, các cá nhân khác có thể bắt đầu mua vé vào sân Mỹ Đình xem trận đấu giữa ĐTVN và CLB Man City bằng 2 hình thức là: Mua vé qua tổng đài và Mua vé trực tiếp tại SVĐ Mỹ Đình.

BÁN VÉ QUA TỔNG ĐÀI 1080 HÀ NỘI:

1. Thời gian nhận đăng ký: Từ 7h00 đến 17h00 thứ Bảy, ngày 18/7/2015.

2. Các bước mua vé qua tổng đài 1080 Hà Nội:

Bước 1: Khách hàng từ các tỉnh, thành phố trong nước hoặc gọi từ số di động bấm (04) 1080. Khách hàng trong Hà Nội gọi từ số máy cố định bấm 1080.

Bước 2: Điện thoại viên nhận cuộc gọi và hướng dẫn khách hàng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin: Họ và Tên, Số CMT, ngày cấp, nơi cấp, số lượng vé cần mua (tối đa 2 vé/người) loại vé mệnh giá thực tế tổng đài 1080 Hà Nội còn.

Bước 4: Điện thoại viên cập nhật thông tin trên vào hệ thống chương trình bán vé, cung cấp mã số xác nhận cho khách hàng được mua vé loại mệnh giá, số lượng vé, ngày trả vé.

Bước 5: Đến ngày đã hẹn, khách hàng mang CMND và bản photocopy CMND đến địa điểm nhận vé và trả tiền. Nhân viên trao vé cho khách hàng, giữ bản photocopy CMND để làm cơ sở đối soát.

Bước 6: Địa điểm giao nhận vé tại số 165 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Lưu ý:

- Thời gian trả vé và nhận thanh toán tiền vé qua 1080 dự kiến từ 8h00 ngày 19/7/2015 và không muộn hơn 17h00 ngày 19/07/2015. Sau thời điểm 17h00 ngày 19/07/2015, những khách hàng đã được 1080 Hà Nội xác nhận được mua vé nhưng không tới nhận vé và thanh toán tiền vé thì được mặc định hiểu là không có nhu cầu mua những vé đó nữa.

- Để thuận lợi cho khách hàng, những người có nhu cầu mua vé qua tổng đài 1080 Hà Nội xin vui lòng thường xuyên truy cập website tổng đài 1080 http://www.1080.vn để biết được hiện trạng vé còn bán hay đã hết và website LĐBĐVN http://www.vff.org.vn để biết thêm thông tin.

Về cách thức mua vé trực tiếp tại quầy bán vé, BTC sẽ bố trí 4 quầy bán vé trong khuôn viên SVĐ Mỹ Đình. Khán giả đến mua vé xếp hàng ngoài hàng rào cứng của Sân vận động theo hướng dẫn của BTC và do lực lượng an ninh kiểm soát bảo vệ. BTC sẽ phát tích kê tại các cửa vào theo từng đợt (10 người/đợt) để cho vào sân, mỗi người một (01) tích kê, mỗi tích kê được mua tối đa hai (02) vé; sau khi được phát tích kê, người mua vé sẽ được BTC hướng dẫn vào các bàn bán vé trong sân để mua vé. Đồng thời, BTC bố trí một cửa dành cho thương binh, mỗi thương binh được mua tối đa 02 vé, mang theo bản photo thẻ thương binh, đồng thời mang theo các bản gốc để đối chiếu.

Do số lượng vé có hạn, BTC tuyên bố sẽ mở bán từ 7h00 ngày 19/7 và bán tới khi hết vé.