Vì sao CĐV ngày càng hờ hững với trận derby Hà Nội?

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:41 ngày 07/03/2016

VTV.vn - Hiện tại, sự hào hứng của các CĐV dành cho một trận derby Hà Nội đã không còn, dù cuộc đối đầu giữa 2 CLB ở Hà Nội 4 năm nay mới diễn ra 1 lần.

Derby luôn được coi là trận đấu luôn mang đến sắc thái đặc biệt ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn không khí trên khán đài và bên ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, khi bóng đá Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hóa, Thể Công hay Công an Hà Nội đã không thể trụ vững và bị loại ra khỏi bản đồ bóng đá trong nước. Vì thế, tình yêu của CĐV dành cho các CLB của Thủ đô cũng đã thay đổi.

Thực tế, trong 10 năm qua, những người làm bóng đá của Thủ đô Hà Nội đã tìm nhiều phương án để kéo khán giả đến sân. Họ mời gọi các CĐV vốn là người cũ của Thể Công hay Công an Hà Nội nhưng vẫn chưa phát huy hiệu quả rõ rệt. Nhiều người tới sân vào thời điểm này có khi chỉ để hoài niệm về những ngày xưa cũ.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của trận derby Hà Nội cuối cùng tại V.League 2016 Những khoảnh khắc đáng nhớ của trận derby Hà Nội cuối cùng tại V.League 2016

VTV.vn -Trận đấu giữa Hà Nội T&T và CLB Hà Nội dù không diễn ra quá hấp dẫn nhưng vẫn để lại những cảm xúc nhất định cho NHM khi đây sẽ là trận derby thủ đô cuối cùng của mùa giải.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.