V.League 2015: "Cơn sốt vé" tại sân vận động Pleiku

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:22 ngày 31/01/2015

Trận đấu tâm điểm của vòng 6 V.League 2015 giữa HAGL và Than Quảng Ninh diễn ra vào chiều nay (31/1) đã kéo theo "cơn sốt vé" tại sân vận động Pleiku.

Sáng nay (31/1), Ban tổ chức đã gặp nhiều khó khăn trong công tác bán vé khi khán giản đến sân vận động Pleiku quá đông khiến Ban tổ chức buộc phải tạm dừng bán vé để ổn định trật tự. Sau khi Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho phép mở thêm 3 quầy bán vé, tình hình đã trở nên ổn định hơn.

"Cơn sốt vé" tiếp tục xảy ra tại sân vận động Pleiku bởi Hoàng Anh Gia Lai và Than Quảng Ninh có thể sẽ ra sân với những cầu thủ tấn công tốt nhất. Bên phía HAGL, HLV Guillaume tự tin với sự trở lại của Tuấn Anh, trong khi đó, Công Phượng và Xuân Trường sẽ đá chính. Còn phía Than Quảng Ninh, Vũ Minh Tuấn đã trở lại sau một thời gian dài và Mạc Hồng Quân hứa hẹn sẽ mang tới những màn thể hiện xuất sắc nhất.

Trong khi đó, ở cặp đấu khác diễn ra chiều nay giữa Đồng Tháp và QNK Quảng Nam, đội chủ nhà Đồng Tháp đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Đây có thể sẽ là một trận đấu đầy khó khăn của Đồng Tháp khi đối thủ là QNK Quảng Nam - một đội bóng đang thi đấu khá ổn định.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.