V.League 2015: Trận HAGL - Thanh Hóa sẽ bán vé một ngày trước trận đấu

Trần Quang (Ban Thể thao VTV)Cập nhật 15:08 ngày 14/01/2015

Được biết, việc phát hành vé trận HAGL - Thanh Hóa sẽ được tiến hành một ngày trước trận đấu (chiều 16/1) và mỗi người chỉ được mua tối đa 6 vé. Việc này nhằm hạn chế "vé chợ đen".

Vòng 3 V.League 2015 sẽ diễn ra đồng loạt vào chiều ngày thứ Bảy (17/1). Tuy nhiên, ở thời điểm này, rất nhiều CĐV cũng như NHM đã tìm đến sân Pleiku để hỏi và nắm bắt thông tin về tình hình phát hành vé trận đấu giữa giữa Hoàng Anh Gia Lai và Thanh Hóa vào chiều 17/1 tới đây.

Vòng 3 V-League, HAGL tiếp đón Thanh Hóa tại Pleiku, sẽ bán vé một ngày trước trận đấu

Vòng 3 V.League, HAGL tiếp đón Thanh Hóa tại Pleiku, sẽ bán vé một ngày trước trận đấu

Được biết, việc phát hành vé trận HAGL - Thanh Hóa sẽ được tiến hành một ngày trước trận đấu (chiều 16/1) và mỗi người chỉ được mua tối đa 6 vé. Việc này nhằm hạn chế tối đa tình trạng thu gom vé bán ra chợ đen. Bên cạnh đó, để khắc phục tình trạng vé giả, ban tổ chức sân Pleiku sẽ dán tem lên vé. Lực lượng kiểm soát vé sẽ được tập huấn trước để phân biệt vé có dán tem và vé làm giả bằng cách scan từ vé thật.

Ngoài ra, để hạn chế tối đa tình trạng 'chiếm chỗ' tại sân Pleiku như ngày khai mạc, BTC đã đưa ra quy định, chỉ có trẻ em dưới 8 tuổi mới được đi kèm phụ huynh, khi vào sân phải ngồi trong lòng phụ huynh chứ không tùy tiện chiếm một ghế ngồi như hôm khai mạc.

Bên cạnh việc thu hẹp thời gian phát hành vé thì hình thức, màu sắc các hoạ tiết trên vé sẽ liên tục được thay đổi. Theo đó,Hoàng Anh Gia Lai sẽ dán tem an toàn lên vé. Đây là biện pháp nhằm chấm dứt triệt để nạn vé giả. BTC sân cũng sẽ tăng cường lực lượng an ninh, kiểm soát khán giả trong quá trình vào sân cũng như khi trận đấu đang diễn ra.

Song song với các giải pháp trên, lãnh đạo HAGL cũng đệ trình lên lãnh đạo địa phương để được sử dựng khu đất trước sân Pleiku để dựng màn hình lớn phục vụ những khán giả không có vé. Dự kiến, khu đất này chứa được khoảng 1.000 người. Nếu việc lắp đặt màn hình này gây tắc nghẽn giao thông đường phố, màn hình sẽ được chuyển sang lắp tại nhà thi đấu TDTT của tỉnh cách sân Pleiku 150m.

Trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài THVN vào lúc 17h00 ngày 17/1/2015. Ngoài ra, những diễn biến chính của cuộc đọ sức hấp dẫn này cũng sẽ liên tục được cập nhật trên Báo Điện tử VTV tại địa chỉ VTV.vn, mời độc giả quan tâm chú ý đón xem!