VTV tiếp sóng trực tiếp trận ĐT Thái Lan - ĐT Việt Nam từ K+

Thể thao VTV NewsCập nhật 06:59 ngày 23/05/2015

VTV.vn - Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 vào ngày 24/5 tới sẽ được phát sóng trực tiếp trên K+1 và tiếp sóng trên kênh VTV6.

Để đáp ứng nhu cầu theo dõi và cổ vũ đội tuyển quốc gia, Truyền hình số vệ tinh K+ đã chính thức sở hữu bản quyền phát sóng trận đấu giữa ĐT Thái LanĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Theo thông tin mới nhất, cuộc đọ sức hấp dẫn này sẽ được truyền hình trực tiếp không chỉ trên hệ thống của K+ mà cũng sẽ được phát sóng trên kênh VTV6.

Trước đó, Đài Truyền hình Việt Nam đã tiến hành đàm phán từ sớm nhưng không đạt được kết quả vì giá bản quyền một trận đấu đơn lẻ của vòng loại World Cup 2018 là rất lớn. Vì vậy, Đài truyền hình Việt Nam quyết định sẽ tiếp sóng buổi tường thuật trực tiếp trận đấu này từ hệ thống truyền hình vệ tinh K+.

Thông tin này cũng đã được Truyền hình số vệ tinh K+ xác nhận trên trang facebook chính thức với thông điệp "Tất cả vì người hâm mộ bóng đá Việt":

Như vậy, vào tối 24/5 tới, khán giả nước nhà sẽ được theo dõi trực tiếp trận đấu đáng chú ý này trên kênh K+1 và VTV6. Trong buổi tường thuật trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đối thủ “truyền kiếp” Thái Lan, Truyền hình K+ cũng sẽ gửi tới người hâm mộ các chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 24/5 trên sân Rajamangala tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Báo điện tử VTV News sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời quý độc giả theo dõi.