2 giải đua phụ sẽ được tổ chức bên cạnh GP Việt Nam

Đình CườngCập nhật 07:28 ngày 13/02/2020

VTV.vn - Vào tháng 4 tới, không chỉ có chặng 3 của mùa giải công thức 1 2020, mà các khán giả đam mê tốc độ còn có cơ hội được theo dõi 2 giải đua phụ khác.

Giải đua Thailand Super Series (TSS) xác nhận sẽ có 1 chặng đua được tổ chức ở trường đua Hà Nội trong thời gian diễn ra GP Việt Nam của môn công thức 1. Đây là giải xe thể thao hàng đầu của Thái Lan và thu hút được nhiều tay đua nổi tiếng đếu từ 16 quốc gia thuộc nhiều khu vực khác nhau như Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Australia & New Zealand.

2 giải đua phụ sẽ được tổ chức bên cạnh GP Việt Nam - Ảnh 1.

Những chiếc xe Porsche đầy sức mạnh cũng sẽ xuất hiện tại trường đua Hà Nội tháng 4 này

Bên cạnh TSS, 1 giải đua phụ khác cũng sẽ được tổ chức ở Hà Nội vào đầu tháng 4 năm nay, đó là chặng mở màn của Porsche Carrera Cup Asia (PCCA). PCCA luôn được coi là lựa chọn số một của các tay đua tài năng nhất khu vực, tạo ra một đấu trường đầy thử thách cho các tài năng trẻ và cơ hội cho các tay đua hàng đầu thế giới phô diễn kỹ thuật đỉnh cao. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong bộ môn đua xe thể thao và hơn 30.000 chiến thắng trên đường đua, Porsche là nhà sản xuất ô tô thể thao hiệu suất cao lớn nhất trên thế giới và là thương hiệu thành công nhất trong bộ môn này.

Các khán giả đã mua vé theo dõi GP Việt Nam của môn công thức 1 sẽ không phải mua thêm vé để theo dõi TSS và PCCA. Cả 2 giai đua phụ này có format giống với F1, đó là gồm 3 vòng đua: đua thử vào thứ Sáu, đua phân hạng vào thứ Bảy và đua chính vào Chủ nhật.