3 đội bóng cuối cùng tại VBA 2019 công bố danh sách các cầu thủ

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 03:10 ngày 15/05/2019

VTV.vn - Hôm qua (14/5), Saigon Heat, Hanoi Buffaloes và Hochiminh City Wings đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự cho giải đấu diễn ra đầu tháng 6 năm nay.

Saigon Heat là đội có nhiều cầu thủ nhất, với 16 cái tên được đăng ký. Khá nhiều trong số này đến từ học viện SSA do đội xây dựng như Võ Kim Bản, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, Anthony Sunberg, Tim Waale. Ngoại binh của đội sẽ là Tavarion Nix. Đây được coi là đội hình nội binh ấn tượng nhất trong số 6 cái tên tham dự giải và mục tiêu của Saigon Heat sẽ là vô địch ở mùa này.

3 đội bóng cuối cùng tại VBA 2019 công bố danh sách các cầu thủ - Ảnh 1.

Đội bóng cùng thành phố là Hochiminh City Wings lại cung cấp 1 bản danh sách gồm nhiều cái tên ở dạng tiềm năng. 3 cầu thủ từ Hà Nội là Phạm Thanh Tùng, Nguyễn Minh Chung và Vincent Nguyễn là những tân binh đáng chú ý. Ngoại binh Wayne Martin cũng đã có nhiều năm thi đấu bóng rổ tại Mỹ và được kỳ vọng sẽ có chất lượng chuyên môn cao hơn Quinton Dodgett mùa trước. Dù vậy, mục tiêu vào playoff của thầy trò HLV Lukic vẫn là rất khó.

3 đội bóng cuối cùng tại VBA 2019 công bố danh sách các cầu thủ - Ảnh 2.

Hanoi Buffaloes là đội cuối cùng công bố danh sách. Đội bóng này bổ sung khá nhiều tân binh cho mùa này và đều khá chất lượng. Không còn Mike Bell, nhưng đội á quân VBA đã có Jameel McKay thay thế và ngoại binh này cũng rất chất lượng. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thủ đô làm nên chuyện tại giải năm nay.

3 đội bóng cuối cùng tại VBA 2019 công bố danh sách các cầu thủ - Ảnh 3.

Các đội sẽ còn thời gian từ giờ tới 31/5 thi đấu giao hữu và chuẩn bị cho mùa giải mới.