3 tay cơ Việt Nam lọt vào vòng 16 cơ thủ World Cup Bi-da 3 băng tại Pháp

Ngọc Thắng (VTV Sports)Cập nhật 15:26 ngày 27/10/2018

VTV.vn - Các cơ thủ Việt Nam đang tiếp tục thi đấu thành công ở World cup bi-da 3 băng La Baule (Pháp).

Mã Minh Cẩm, Mã Xuân Cường và Ngô Đình Nại là 3 tay cơ thi đấu khá xuất sắc ở vòng đấu loại để có mặt ở vòng đấu chính thức 32 tay cơ cùng với 2 người đồng đội là Trần Quyết Chiến và Nguyễn Quốc Nguyện.

3 tay cơ Việt Nam lọt vào vòng 16 cơ thủ World Cup Bi-da 3 băng tại Pháp - Ảnh 1.

Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện

Ở vòng đấu này, có thể thấy, đó là cuộc đụng độ giữa các tay cơ Việt Nam và Hàn Quốc, quốc gia góp mặt nhiều nhất ở World cup bi-da 3 băng – Pháp. Và các tay cơ Việt tiếp tục chiếm ưu thế trong các trận đấu trước các đồng nghiệp Hàn Quốc. Ngô Đình Nại, tay cơ đang có phong độ cao đã vượt qua Choi Sung Won, hạng 13 thế giới 40-36. 

3 tay cơ Việt Nam lọt vào vòng 16 cơ thủ World Cup Bi-da 3 băng tại Pháp - Ảnh 2.

Cơ thủ Mã Minh Cẩm

Mã Minh Cẩm cũng thi đấu đầy nỗ lực để giành chiến thắng 40-32 trước Kim Hyung Kong. Tuy nhiên, Mã Xuân Cường đã thất thủ trước tay cơ hạng 14 thế giới Cho Jae Ho. Trong khi đó, 2 tay cơ góp mặt ở vòng đấu chính thức, chỉ có Trần Quyết Chiến là giành quyền đi tiếp khi anh vượt qua Zapata Garcia 40-26. Đáng tiếc cho Quốc Nguyện khi anh gặp lại Jeremy Bury, tay cơ đã giành chiến thắng trước chính Quốc Nguyện ở bán kết giải VĐTG hồi tháng trước. Quốc Nguyện đã phải dừng bước khi thất thủ 23-40.

3 tay cơ Việt Nam lọt vào vòng 16 cơ thủ World Cup Bi-da 3 băng tại Pháp - Ảnh 3.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến

Ở vòng đấu 16 tay cơ, Trần Quyết Chiến gặp lại Marco Zanetti, tay cơ đang xếp hạng 5 thế giới. Trong 3 lần gặp nhau gần đây, Quyết Chiến đã 2 lần giành chiến thắng trước tay cơ kỳ cựu người Italia. Đáng tiếc là ở vòng đấu này, Mã Minh Cẩm và Ngô Đình Nại sẽ phải loại nhau để giành quyền vào tứ kết.

Những điều thú vị tại NBA Finals 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Series chung kết NBA năm nay là cuộc đối đầu giữa Miami Heat và Los Angeles Lakers, và có rất nhiều sự thật thú vị trước thềm màn so tài này.